02/07/2022 17:00 GMT+7

Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

T.D.V - D.K
T.D.V - D.K

Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6 năm 2022.

Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam - Ảnh 1.

Herbalife tổ chức chuỗi hoạt động cho thiếu nhi tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam.

Đây là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà Công ty tổ chức hàng năm với sự tham gia tích cực của các Thành viên độc lập và nhân viên nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuỗi hoạt động này, các tình nguyện viên là Thành viên độc lập và nhân viên công ty đã đến thăm và trò chuyện, khuyến khích các em tập thể dục và tích cực tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, đồng thời tặng quà, sách vở cùng đồ dùng học tập cho các em.

Theo ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, các chương trình hỗ trợ cộng đồng luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của Thành viên độc lập và nhân viên công ty.

"Tôi tin rằng sự động viên và quan tâm từ các tình nguyện viên trong chuỗi hoạt động nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã góp phần mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em tự tin hơn trong hành trình bước vào tương lai", ông Thắng chia sẻ.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỉ đồng.

T.D.V - D.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên