Tag: casa

Techcombank tăng trưởng CASA 2 quý liên tiếp, hé lộ 3 lợi thế khác biệt

Số dư tiền gửi không kỳ hạn (CASA) của Techcombank đến từ hai hoạt động chính của khách hàng là giao dịch hàng ngày và giao dịch phục vụ nhu cầu đầu tư.

Techcombank tiếp tục dẫn đầu vị thế vốn

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín Standard & Poor's Global Ratings (S&P) xác nhận mức xếp hạng tín dụng BB-/Ổn định/B dành cho Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6 năm 2022.

MSB đặt mục tiêu năm 2022 lãi tăng hơn 30%, dự kiến cổ tức 30%

Ngân hàng sẽ thu khoảng 2.000 tỉ đồng lợi nhuận từ bán FCCOM và đặt mục tiêu lợi nhuận đạt 6.800 tỉ đồng năm sau, song song với tăng trưởng tài sản và tiền gửi không kỳ hạn.

Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn vượt 45%

Cuộc đua thu hút tiền gửi không kỳ hạn (CASA) đang diễn ra mạnh mẽ giữa các ngân hàng. Năm 2020, ngôi vị quán quân CASA đã thuộc về Techcombank, với tỉ lệ lên đến 46,1%.

Ngân hàng bán lẻ thắng lớn

Dù bị ảnh hưởng COVID-19 nhưng ngân hàng bán lẻ vẫn sống khỏe và điều này không chỉ thể hiện ở lợi nhuận mà cả ở khả năng giảm thiểu và kiểm soát rủi ro.

Australia cấp 'giấy phép bay' đối với thiết bị máy bay không người lái

Cơ quan An toàn Hàng không Australia (CASA) sẽ thiết lập “giấy phép bay” và đăng ký bắt buộc đối với các loại máy bay không người lái kể từ tháng 7 tới.

Những liệt sĩ thời bình - Kỳ cuối: Góa phụ tuổi 20

TTO - Chồng mất rồi, giờ là họ phải cố gắng, cứng cỏi như chồng để làm trụ cột nuôi con khôn lớn và thay chồng chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ.

Trung ương Đoàn thăm hỏi gia đình quân nhân đội bay Casa 212

TTO - Sáng 28-6, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng lãnh đạo Ban thanh niên quân đội đã đến nhà thăm hỏi động viên gia đình các quân nhân đội bay Casa 212.

Video trục vớt thêm một số thi thể và động cơ Casa 212

TTO - Đến trưa 24-6, lực lượng tìm kiếm đã trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay, đồng thời vớt được thêm một số thi thể thành viên phi hành đoàn CASA 212 số hiệu 8983