Tag: heo sạch

Saigon Co.op trắng đêm kiểm soát để đảm bảo thịt heo sạch

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đang tung hết lực lượng quản lý chất lượng túc trực tại các điểm giết mổ để trực tiếp kiểm tra, đảm bảo 100% heo giết mổ chuẩn bị đưa vào siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food phải là heo sạch

​Hai ngày ‘giải cứu’ hơn 5 tấn thịt heo

TTO - Tiêu thụ 52 con heo, tương đương với hơn 5 tấn thịt heo là kết quả sau hai ngày triển khai chương trình 'Hỗ trợ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng' tại Hà Nội.

Tấp nập mua ủng hộ thịt heo sạch chỉ 40.000 đồng/kg

TTO - Từ 5h sáng, điểm bán thịt heo “Hỗ trợ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng” trước cổng Học viện Thanh thiếu niên VN (Hà Nội) đã tấp nập người mua.

Heo sạch, giá rẻ tiếp tục 'cháy' hàng

TTO - Sáng 4-6 cửa hàng thịt heo sạch, giá rẻ của Công ty An Hạ  tiếp tục “cháy” hàng dù số lượng thịt đưa ra bán đã tăng gấp đôi so với hôm trước.

Được giải cứu, giá heo tăng lại

TTO - Sau nhiều ngày vào cuộc giải cứu thịt heo của các cơ quan, doanh nghiệp đã góp phần đẩy giá heo hơi ở một số vùng trọng điểm tăng trở lại dù chậm.

​Chậm bao tiêu heo sạch vì thiếu điện

TTO - Vì thiếu nguồn điện 3 pha cho dây chuyền máy giết mổ, việc thu mua heo cho hơn 400 hộ dân ở Đồng Nai theo chương trình của Công ty MM Mega Market VN (siêu thị Metro cũ) chậm triển khai.

Audio 17-4: ​Massage biến tướng vào quán nhậu mời khách

TTO - Xử lý dự án thua lỗ ngàn tỉ thế nào?, heo sạch được bao tiêu, lại nở rộ massage... biến tướng, 10 “bí quyết” sống vui, khốn khổ vì bị đòi nợ... nhầm, máy lấy nước từ... không khí... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Heo sạch được bao tiêu

TTO - Đang bị thua lỗ nặng do giá heo xuống thấp và bí đầu ra, hơn 400 hộ chăn nuôi sạch tại Đồng Nai như “vớ được cọc” sau khi được một công ty ký cam kết bao tiêu toàn bộ 30.000 con heo nuôi tiêu chuẩn VietGahp.

​Ngỡ ngàng nhiễm giun xoắn từ heo “sạch”

TTO - Theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Điện Biên, thời gian qua tỉnh này có hai cụm bệnh, mỗi cụm 8 người nhiễm giun xoắn sau khi ăn các món lạp và tiết canh heo nuôi thả trong dân hiện được coi là loại heo sạch.

TP.HCM - Long An xây dựng nguồn cung cấp thịt heo sạch

TTO - TP.HCM và Long An phối hợp kiểm soát, xây dựng nguồn cung cấp thịt heo sạch cho TP.HCM.