Tag: hẹn hò qua mạng

Chat sex với người lạ qua Zalo, người đàn ông bị tống tiền hàng trăm triệu

Được một tài khoản lạ chủ động kết bạn Zalo, rủ chat sex, người đàn ông ở Hà Nội không ngờ sau đó bị đe dọa tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng để tống tiền.

Vợ tố cáo chồng mới cưới vì bị 'đào mỏ' mất 2 con bò

Cô gái Trung Quốc đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ cảnh sát, để tìm người chồng mới cưới đã lừa đảo cô kết hôn chỉ để lấy đi đôi bò trị giá gần 60 triệu đồng.

Hẹn hò qua mạng, 'quẹt' mãi bạn đã chán chưa?

TTO - Lâm cảm giác cứ gặp mãi một kiểu người suốt 4 năm sử dụng ứng dụng hẹn hò. Hiện anh không còn hy vọng tìm tình yêu trên các ứng dụng này như trước.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ 1: 'Quẹt quẹt' săn tình

TTO - Không chịu nổi sự cô đơn nhưng ngại kết giao hoặc gặp khó trong việc tìm bạn, ngày càng nhiều người tìm đến các trang mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Đòi lại tiền mai mối vì không tìm được bạn trai lương trăm triệu

Yêu cầu bạn trai lương trăm triệu, một cô gái đã không được toại nguyện nên đòi công ty mai mối số tiền đã đưa khi ký hợp đồng gói dịch vụ.

Tinder sẽ xác minh danh tính người tham gia hẹn hò qua mạng

TTO - Từ yêu cầu của nhiều quốc gia về bảo vệ người dân, ứng dụng hẹn hò Tinder vừa thông báo sẽ cung cấp chức năng xác minh danh tính (ID Verification) cho thành viên trên toàn thế giới trong những quý tới.

Hẹn hò qua mạng, thiếu nữ 15 tuổi bị xâm hại tình dục ở phòng trọ

TTO - Sau khi hẹn hò qua mạng, nam thanh niên đã rủ thiếu nữ 15 tuổi về phòng trọ chơi rồi quan hệ tình dục. Hiện công an đang tạm giữ nam thanh niên để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Thế giới hậu COVID-19: Phụ nữ sẽ không còn cần đàn ông?

TTO - Sau COVID-19, thế giới sẽ có nhiều đổi khác: tỉ lệ sinh giảm, phụ nữ sống độc thân nhiều hơn và không còn cần đàn ông nữa.

Cảnh sát giả gái cảnh báo trò 'lừa tình' qua mạng gây sốt

TTO - Mạng xã hội Trung Quốc đang 'sốt' với đoạn video một nam cảnh sát giả gái để cảnh báo người dân về những 'cạm bẫy' khi hẹn hò qua mạng. Màn thay đổi ngoại hình 'vịt hóa thiên nga' khiến không ít người trầm trồ.