18/08/2021 14:41 GMT+7

Tinder sẽ xác minh danh tính người tham gia hẹn hò qua mạng

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Từ yêu cầu của nhiều quốc gia về bảo vệ người dân, ứng dụng hẹn hò Tinder vừa thông báo sẽ cung cấp chức năng xác minh danh tính (ID Verification) cho thành viên trên toàn thế giới trong những quý tới.

Tinder sẽ xác minh danh tính người tham gia hẹn hò qua mạng - Ảnh 1.

Tinder sẽ xác minh danh tính người tham gia hẹn hò qua mạng - Ảnh: 9TO5MAC

Theo đó, tính năng xác minh danh tính (ID Verification) sẽ được bắt đầu dưới hình thức tự nguyện, trừ trường hợp luật pháp bắt buộc, và sẽ được hoàn thiện dựa trên đóng góp từ nhiều bên nhằm đảm bảo phương pháp xác minh được công bằng, toàn diện và đảm bảo quyền riêng tư.

Tinder cũng cho biết sẽ xem xét các đề xuất của chuyên gia, ý kiến ​​đóng góp từ các thành viên, tài liệu nào phù hợp nhất ở mỗi quốc gia cũng như luật và quy định địa phương, để quyết định cách thức triển khai xác minh danh tính người dùng.

"Xác minh danh tính là công việc mang tính đa dạng và phức tạp, đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai chức năng này với phương thức vừa thử nghiệm vừa học hỏi", ông Rory Kozoll, trưởng bộ phận sản phẩm tin cậy và an toàn tại Tinder, cho biết.

"Việc tạo ra một giải pháp thực sự công bằng cho chức năng xác minh danh tính là một dự án về an toàn quan trọng và đầy thách thức. Và Tinder đang dựa vào sự đóng góp của cộng đồng cũng như các chuyên gia để hoàn thiện phương pháp tiếp cận của chúng tôi", bà Tracey Breeden, phó chủ tịch bộ phận an toàn và vận động xã hội tại Match Group, chia sẻ.

Trong hai năm qua, Tinder đã triển khai hơn 10 tính năng an toàn quan trọng như xác minh ảnh và trò chuyện video Face to Face.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận