Tag: Tinder

Nạn nhân của 'siêu lừa' trên Tinder thua kiện, còn bị đóng phí tòa

TTO - Một tòa án ở Hà Lan đã phán quyết Ngân hàng ING Groep NV không thể bị buộc tội là sơ suất vì đã không chặn được tiền chuyển cho 'siêu lừa' Simon Leviev - người được xem là thủ phạm của vụ lừa đảo hàng loạt trên ứng dụng hẹn hò Tinder.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ 4: Kết nối ảo mà thành lứa đôi

TTO - Bên cạnh quá nhiều trò lừa tình - moi tiền trên mạng, cũng có những mối lương duyên nên hình hài nhờ sự mai mối mát tay của các ứng dụng hẹn hò.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ 3: Vỡ mộng túp lều tranh và hai trái tim vàng

TTO - Từng ngón nghề của những gã chuyên lừa đảo qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến được truyền thông đăng tải ra rả, thậm chí chuyển tải thành phim... nhưng có lẽ hồi chuông ấy vẫn chưa đủ mạnh để cảnh tỉnh những chàng trai cô gái hay mơ mộng.

Tình mạng - yêu thương thì ít, đắng cay lại nhiều - Kỳ 1: 'Quẹt quẹt' săn tình

TTO - Không chịu nổi sự cô đơn nhưng ngại kết giao hoặc gặp khó trong việc tìm bạn, ngày càng nhiều người tìm đến các trang mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Cô gái hẹn hò 15 chàng trai trong 21 ngày đi du lịch

Hẹn hò cả tá chàng trai chỉ trong 21 ngày đi du lịch, một cô gái Úc đã đúc kết được kinh nghiệm quý báu để có thể tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Hẹn hò online: Đổi thay cùng thời cuộc

TTCT - Dù tìm kiếm tình yêu trong vũ trụ ảo hay thử vận với mai mối kiểu mới, xu hướng hẹn hò trong năm nay sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ sau hai năm đường tình lận đận vì dịch giã.

Tinder, tình và tiền

TTCT - Là một trong những người đứng sau ý tưởng đột phá làm thay đổi cách cả một thế hệ tìm kiếm tình yêu (và tình dục), lẽ ra Sean Rad đã có thể thành một Mark Zuckerberg mới hoặc chí ít là tỉ phú đôla sau một đêm. Nhưng cuối cùng Tinder - đứa con tinh thần của anh và đồng đội - lại đẻ trứng vàng cho người khác, khiến họ phải đấu tranh đòi lại công bằng trong một cuộc chiến pháp lý kéo dài 3 năm.

Hẹn hò với trai 'ở dơ siêu cấp vô địch', cô gái vội vàng... quay xe

Độ ở dơ của nam thanh niên đã khiến cô gái không thể tưởng tượng nổi.

Valentine kết hợp giữa 'công nghệ và tâm linh' ở Thái Lan

TTO - Sự kết hợp giữa "công nghệ và tâm linh" đang khiến cho không chỉ nam thanh nữ tú mà cả các phụ huynh tại Thái Lan phấn khích, đầy hy vọng tống được đứa con "ế" lâu năm ra khỏi nhà.

Hẹn hò thời công nghệ: những ứng dụng tìm tình yêu được nhiều người dùng nhất

TTO - Rất nhiều ứng dụng hẹn hò đã được tạo ra với mục đích duy nhất là giảm bớt căng thẳng và giúp chúng ta tìm thấy một nửa của mình, hay đôi khi chỉ là tìm một người bạn tâm giao. Tinder, Bumble, Hinge...là những ứng dụng có nhiều người dùng nhất.