14/10/2020 09:07 GMT+7

Heineken 0.0: Bia ngon không nhất thiết phải đi đôi với cồn

Q.Đ
Q.Đ

Xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 3-2020, Heineken 0.0 đã giải được bài toán khó cho những người thích uống bia nhưng e ngại nồng độ cồn có thể ảnh hưởng đến các hoạt động trong ngày.

Heineken 0.0: Bia ngon không nhất thiết phải đi đôi với cồn - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Heineken 0.0 hứa hẹn mang đến xu hướng trải nghiệm bia hoàn toàn mới tại Việt Nam

Từ xu hướng sống cân bằng…

Việt Nam là thị trường thứ 58 mà thương hiệu bia hàng đầu thế giới chọn để ra mắt Heineken 0.0, sau khi đã thành danh tại rất nhiều thị trường "khó tính" trước đó. Có thể thấy, Heineken đã đặt những nền tảng tiên phong cho danh mục sản phẩm vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trên thế giới.

Dễ thấy những điểm tích cực của bia không cồn: uống xong có thể tham gia giao thông, không còn lo hệ quả "hậu say xỉn".

Bia không cồn đáp ứng được sở thích thưởng thức bia ngon không đi đôi với nồng độ cồn. Từ đây, mọi người vừa có thể họp mặt vui vẻ cùng bạn bè với chất xúc tác là ly bia ngon mà vẫn đảm bảo lối sống cân bằng, lành mạnh.

Heineken 0.0: Bia ngon không nhất thiết phải đi đôi với cồn - Ảnh 2.

Chị Thanh Huyền (TPHCM) đã thưởng thức một lon Heineken 0.0 với kết quả kiểm tra nồng độ cồn 0.00

Chắc chắn sẽ có nhiều "tín đồ" sành uống Heineken thắc mắc, liệu bia không độ có đảm bảo chất lượng hoàn hảo từ mùi hương đến vị giác. Nhưng một khi đã trải nghiệm Heineken 0.0 chắc hẳn sẽ mang đến cảm giác ngạc nhiên và thích thú vì hương vị thơm ngon, đằm mượt của 1 loại bia tuyệt hảo.

Bí quyết hoàn hảo của sáng tạo độc đáo này nằm ở quy trình nấu bia, được tạo nên từ tâm huyết của những bậc thầy nấu bia của Heineken. Heineken 0.0 được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken Nguyên Bản (nước, đại mạch, hoa bia, men bia Heineken A độc quyền).

… cho đến sự tự tin trước máy đo nồng độ cồn

Chứa 0.0% độ cồn trong mỗi sản phẩm điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây bạn không còn bị ảnh hưởng bởi nồng độ cồn khi thưởng thức Heineken 0.0. Thêm nữa, với hàm lượng chỉ 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml, lối sống cân bằng, lành mạnh mà bạn đang hướng tới cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Chị Thanh Huyền (TPHCM) sau khi thưởng thức một lon Heineken 0.0 với kết quả kiểm tra nồng độ cồn 0.00 cho biết: "Bây giờ mình có thể uống thoải mái cùng bạn bè mà vẫn có thể an toàn khi tham gia giao thông". Anh Hoàng Khải (TP.HCM) cũng vậy. Anh nói: "Những cuộc chơi, tụ tập bạn bè, mình sẽ uống loại bia này để đảm bảo an toàn cho bản thân".

Heineken 0.0: Bia ngon không nhất thiết phải đi đôi với cồn - Ảnh 3.

Anh Dyman Nguyen (TP.HCM) đã trải nghiệm 3 lon Heineken 0.0 với kết quả kiểm tra nồng độ cồn 0.00 cho biết không có cảm giác say. Bia mang vị ngon cùng hương vị đặc trưng của bia Heineken nguyên bản

Với những người nổi tiếng như MC Quang Bảo, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, huấn luyện viên thể hình Trang Lê hay những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ Việt như Huy Trần, Maxk Nguyễn… đều lựa chọn Heineken 0.0 cho một lối sống cân bằng mà họ cùng với hàng triệu người trẻ Việt đang cùng theo đuổi.

Heineken 0.0: Bia ngon không nhất thiết phải đi đôi với cồn - Ảnh 4.

Kết quả kiểm nghiệm của trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Quatest cho thấy Heineken 0.0 chứa 0.0% nồng độ cồn

Mỗi ngày của bạn giờ đây sẽ trở nên đa vị hơn khi bạn có thể thưởng thức Heineken 0.0 vào bất cứ thời điểm nào - #NowYouCan - 0 gì 0 thể! Trước khi lái xe, trong giờ làm việc, trong/ sau khi tập thể thao hoặc giờ ăn trưa, Heineken 0.0 luôn giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận