Tag: Hệ thống quản lý

Tại sao nhân viên không làm những gì bạn muốn họ làm?

Các nhà quản lý thường đau đầu tự hỏi vì sao cấp dưới không làm những gì được bảo phải làm. Trách nhiệm một phần thuộc về nhân viên đã đành, nhưng liệu lãnh đạo và hệ thống quản lý đã tạo điều kiện cần và đủ cho họ thi hành nhiệm vụ?

Nền tảng cốt lõi để xây dựng nền hành chính Thủ đô

Các hệ thống thông tin, ứng dụng dùng chung là nền tảng cốt lõi để xây dựng nền hành chính Thủ đô. UBND TP Hà Nội vừa chính thức khai trương hai dự án Hệ thống thông tin báo cáo TP Hà Nội và Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành tập trung.

Giải pháp quản lý tập trung ứng dụng Mobile EVNCPC

Được xem là một trong những đơn vị chuyển đổi số thành công, những năm qua Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) liên tục cho ra đời các ứng dụng phục vụ nội bộ.

Petrolimex: Đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm năng lượng xanh, chuyển đổi số toàn diện

Việc đưa các sản phẩm năng lượng xanh, thân thiện môi trường ra thị trường, gắn với việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, gia tăng trải nghiệm và dịch vụ cho khách hàng là những hướng đi chiến lược.

Chuẩn bị bảo dưỡng tổng thể nhà máy lọc dầu Dung Quất

Ngày 29-8, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức hội thảo chuyên đề công tác chuẩn bị bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Còn hơn 1 triệu ca COVID-19 chưa khỏi bệnh

TTO - Nhiều tháng gần đây số ca COVID-19 ở mức thấp, gần đây mới tăng lên mức 1.500-3.000 ca/ngày, nhưng số ca công bố khỏi bệnh liên tục từ 5.000 đến 13.000 ca/ngày và vẫn còn hơn 1 triệu ca bệnh COVID-19 chưa khỏi bệnh.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ đào tạo năng lực, đánh giá chứng nhận

Meey Land ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa ‘Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013’.

Một triệu liều vắc xin Hayat-Vax được cấp giấy chứng nhận xuất xưởng

Ngày 1-10, Viện Kiểm định quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế đã cấp giấy chứng nhận xuất xưởng 7 lô vắc xin Hayat-Vax được sản xuất tại UAE trước khi đưa vào sử dụng cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex.

Mở ứng dụng tra cứu tìm người thân đang cách ly, điều trị COVID-19

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa tích hợp ứng dụng 'Tra cứu thông tin COVID-19', giúp người dân thuận lợi hơn khi có nhu cầu tra cứu nhanh về thông tin của người thân đang cách ly, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn TP.

Nhập cảnh qua đường bộ được miễn phí cách ly ở cơ sở quân đội

TTO - Hệ thống quản lý thông tin về dịch COVID-19 và thông tin về những người nhập cảnh bắt đầu thực hiện quy trình giám sát khép kín, mọi người nhập cảnh đều phải được cách ly tối thiểu là 14 ngày hoặc kéo dài hơn.