Tag: hệ thống máy chủ

Phương án giảm chi phí nhân sự vận hành máy chủ cho doanh nghiệp

Cắt giảm chi phí nhân sự và tối ưu chất lượng công việc một cách hiệu quả là một khả năng tuyệt vời với các giải pháp cloud.

Dữ liệu thông tin là nguồn ‘nhiên liệu’ mới thúc đẩy kinh tế

Việt Nam được đánh giá là một trong 10 thị trường trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Học Big Data - đáp ứng 'cơn khát' nhân lực

Dữ liệu là nguồn tài nguyên quý giá trong thời đại số bởi nó chứa nhiều giá trị thông tin liên quan đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng cần người có kỹ năng để phân tích nó.

Indonesia triển khai bằng lái xe điện tử

Ngày 22/9, Indonesia đã bắt đầu triển khai bằng lái xe điện tử có thể được sử dụng như một thẻ thanh toán kỹ thuật số và ghi lại các hành vi vi phạm giao thông.

Facebook thông báo đã xác định nguyên nhân gây sập mạng

TTO - Đến khoảng bắt đầu qua ngày mới 15-3 (giờ VN), công ty Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

Microsoft ‘đấu’ Bộ Tư pháp Mỹ về dữ liệu lưu ở nước ngoài

TTO - Tòa án tối cao Mỹ sẽ quyết định vụ tranh tụng giữa Bộ Tư pháp và công ty Microsoft liên quan tới vấn đề bảo vệ dữ liệu người dùng lưu trong máy chủ đặt tại nước ngoài.

Khẩn cấp chặn hệ thống máy chủ điều khiển mã độc tấn công APT

TTO - Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) đã chính thức phát lệnh điều phối số 298/VNCERT-ĐPƯC, yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp giám sát, ngăn chặn khẩn cấp hệ thống máy chủ điều khiển mã độc tấn công có chủ đích APT.

Hãng LG thử nghiệm robot chỉ dẫn, dọn dẹp ở sân bay

TTO - Hãng LG vừa đưa vào sử dụng thí điểm các robot làm nhiệm vụ chỉ dẫn hành khách và dọn vệ sinh tại sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc.