Tag: Hệ số điều chỉnh giá đất

Kiến nghị 'khẩn' cho TP.HCM thí điểm hệ số điều chỉnh giá đất riêng

TTO - Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vừa kiến nghị 'khẩn' cho phép TP.HCM thí điểm hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng đối với tất cả các khu đất, thửa đất chứ không chỉ áp dụng đối với các khu đất có giá trị tính theo bảng giá dưới 30 tỉ đồng.

TP.HCM trình hệ số điều chỉnh giá đất tăng thêm 1 lần

TTO - UBND TP.HCM vừa trình HĐND TP cho ý kiến về việc tăng thêm hệ số điều chỉnh giá đất trong năm 2023 so với năm 2022. Trong khi, từ năm 2020-2022 hệ số điều chỉnh giá đất của TP chỉ ở mức từ 1,5 - 2,5 so với bảng giá đất.

TP.HCM công bố hệ số điều chỉnh giá đất để lập phương án bồi thường

TTO – Giá đất để xây dựng phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để lấy ý kiến của người dân cho các dự án trên địa bàn TP.HCM trong năm 2021 có hệ số cao nhất là 35.

TP.HCM đầu tư 12.000 tỉ cho 2 dự án giao thông, môi trường

TTO - Tại kỳ họp lần thứ 25 sáng 22-4, HĐND TP.HCM đã thông qua chủ trương đầu tư xây dựng nút giao thông An Phú, TP Thủ Đức và dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên.

TP.HCM: Đề xuất hệ số điều chỉnh giá bồi thường đất, ở quận 12 cao nhất

TTO - Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đề xuất hệ số xây dựng giá T1 trong quá trình lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cao nhất trên địa bàn TP là 13 lần giá đất do UBND TP ban hành.

TP.HCM ban hành quyết định về hệ số điều chỉnh giá đất

TTO - Từ ngày 12-8, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn TP.HCM sẽ được áp dụng hệ số k=1,5 lần bảng giá đất nhà nước khi đóng tiền sử dụng đất cho phần đất vượt hạn mức.

TP.HCM tăng hệ số điều chỉnh giá đất, tăng gấp đôi mức vay cho người nghèo

TTO - Chiều 13-7, HĐND TP.HCM đã thông qua nhiều tờ trình quan trọng của UBND TP liên quan đến đời sống dân sinh, như hệ số điều chỉnh giá đất tăng thêm 0,4 lần so với năm 2018...

Hà Nội điều chỉnh hệ số giá đất một số khu vực

UBND TP Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất làm căn cứ xác định tiền sử dụng đất từ ngày 1/1- 31/12/2019.

TP.HCM đề xuất tăng hệ số điều chỉnh giá đất

TTO - UBND TP.HCM đề xuất tăng hệ số điều chỉnh giá đất cho phần diện tích đất vượt hạn mức đất ở của hộ gia đình, cá nhân lên 1,5 lần giá đất quy định.

TP.HCM: Tăng giá bồi thường thu hồi đất ở nhiều khu vực

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường tại hàng loạt khu vực trên địa bàn thành phố.