Tag: Hệ điều hành Windows

Cục An toàn thông tin cảnh báo 9 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm

Cục An toàn thông tin vừa đưa ra cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về các lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm của Microsoft.

Startup Việt được Microsoft lựa chọn là ‘phần mềm chống mã độc uy tín cho Windows’

TTO - Microsoft vừa đưa CyRadar của Việt Nam vào danh sách phần mềm bảo mật được gợi ý cho người dùng toàn cầu lựa chọn sử dụng trên hệ điều hành Windows.

Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11 sau khuyến cáo của Microsoft

TTO - Trước đó, Microsoft đã ra khuyến cáo trình duyệt Cốc Cốc có thể sẽ không hoạt động hoặc tạo ra một số vấn đề trên các thiết bị chạy Windows 11.

Windows 11 chính thức ra mắt ngày 5-10

TTO - Với hầu hết người dùng máy tính xách tay hay máy tính để bàn, hệ điều hành Windows vẫn đang chiếm đa số nên việc Microsoft ra mắt phiên bản mới luôn thu hút sự quan tâm rất lớn.

Phát hiện 63 lỗi mới trên Windows mà người dùng cần phải cập nhật ngay

TTO - Theo các nhà nghiên cứu bảo mật Kaspersky Labs, có 63 lỗ hổng bảo mật, trong đó có 12 được xếp hạng nguy hiểm, 49 ở mức quan trọng, 1 ở mức trung bình và 1 ở mức nghiêm trọng thấp cần được xử lý ngay.

Mẹo xác định xem bạn đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu trực tuyến

TTO - Nếu muốn biết thêm về luồng dữ liệu trực tuyến mình đang sử dụng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ này để xem xét số liệu thống kê.

5 tính năng trong bản cập nhật mới nhất của Windows 10 mà bạn cần biết

TTO - Bản cập nhật sắp tới của Windows 10 sẽ bắt đầu triển khai cho gần 700 triệu thiết bị từ ngày 8-5. Dưới đây là 5 tính năng giúp bạn cải tiến hiệu suất hoạt động của máy tính sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất này.

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Pro

TTO - Hãng Microsoft thông báo kéo dài thêm 3 tháng nữa để những khách hàng đã mua Windows 10 S có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro.

Tấn công mạng mã độc từ kẽ hở của Windows

TTO - Tập đoàn Microsoft xác nhận vụ tấn công mạng bằng mã độc đòi tiền chuộc trong ngày hôm qua là do khai thác kẽ hở của hệ điều hành Windows.

​Microsoft công bố những thay đổi lớn với Windows 10

TTO - Ngày 8-6 Microsoft công bố phiên bản thử nghiệm mới của Windows 10, bản dành cho máy tính và bản dành cho thiết bị di động với rất nhiều thay đổi đáng chú ý.