15/12/2021 08:00 GMT+7

HD SAISON tặng khách hàng iPhone 13 khi vay tiêu dùng cuối năm

T.D.V
T.D.V

Từ ngày 1-12-2021 đến 31-12-2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mại ‘Vay tiêu dùng, trúng iPhone’ dành cho khách hàng vay trả góp tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước.

HD SAISON tặng khách hàng iPhone 13 khi vay tiêu dùng cuối năm - Ảnh 1.

Vay tiêu dùng trong tháng 12, khách hàng được HD SAISON tặng iPhone 13

Theo đó, khách hàng vay với HD SAISON sẽ có cơ hội nhận được một trong 100 giải thưởng bao gồm 01 giải đặc biệt là iPhone 13 và 99 giải khuyến khích là phiếu mua sắm trị giá 1 triệu đồng. Mã dự thưởng của khách hàng chính là mã hợp đồng tín dụng ký với HD SAISON. Đặc biệt, mã dự thưởng của khách hàng sẽ được xuất hiện nhiều lần trong danh sách quay số tùy theo giá trị khoản vay của khách hàng. 

Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm vay của Công ty như điện máy, nội thất, xe máy, xe điện, vé máy bay Vietjet, vật tư nông nghiệp,…và vay tiền mặt.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng vay với HD SAISON trong thời gian khuyến mại. Với thủ tục vay đơn giản và thời hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng, công ty tài chính này sẽ giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận được khoản vay theo nhu cầu và thanh toán dần từng tháng trong thời khoảng gian khách hàng chọn phù hợp với khả năng của mình.

Chương trình khuyến mại "Vay tiêu dùng, trúng iPhone" được HD SAISON đồng thời áp dụng với nhiều chương trình hấp dẫn và gói vay ưu đãi khác như lãi suất 0% khi vay mua một số mẫu xe Piaggio, Honda, Yamaha và gói vay điện máy Hoàn tiền lên đến 38 triệu.

Với việc triển khai các chương trình khuyến mại vào dịp mua sắm cuối năm, HD SAISON hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và mua sắm được các sản phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống và nhất là giảm áp lực tài chính trong chi tiêu cuối năm vì trong suốt một năm qua công việc lẫn thu nhập của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Để biết thêm nhiều ưu đãi, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.hdsaison.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên