Tag: vay tiêu dùng

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE Credit triển khai, đại diện ban lãnh đạo (BLĐ) công ty đã thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược trên toàn quốc.

Thị trường cho vay tiêu dùng Việt Nam có thêm ‘tay chơi’ mới

Sau một thời gian trầm lắng, thị trường cho vay tiêu dùng Việt Nam vừa có thêm một đơn vị mới nhập cuộc: Cathay United Bank - chi nhánh TP.HCM.

Điểm tin 18h: Nhiều ưu đãi thúc đẩy cho vay tiêu dùng; Ông Kim Jong Un chỉ đạo tập trận pháo binh

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" ngày 8-3.

Nhiều gói ưu đãi để thúc đẩy cho vay tiêu dùng

Với việc tín dụng tăng trưởng âm trong hai tháng đầu năm, bên cạnh vốn cho sản xuất, nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng với nhiều gói ưu đãi nhằm tăng sức cầu cho nền kinh tế, góp phần hỗ trợ đầu ra cho sản xuất, kinh doanh.

Thắt chặt chi tiêu, người dân vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm

Kinh tế khó khăn, người dân có xu hướng thắt chặt chi tiêu. Chưa kể, ngân hàng và công ty tài chính cũng thu hẹp cho vay tiêu dùng do lo ngại rủi ro nợ xấu.

Làm gì để xóa sổ tín dụng đen?

Người Trung Quốc, Nga, Nam Phi… đến Việt Nam cho vay với lãi suất không tưởng… 1.000%/năm, núp bóng công ty luật cho vay tín dụng đen.

Hiểu về tài chính cá nhân, người dân sẽ tránh xa tín dụng đen

Tín dụng cá nhân nên được giảng dạy cho học sinh để tạo ra thế hệ hiểu biết về tài chính, tiết kiệm và đầu tư. Cùng đó là ban hành khung pháp lý đủ mạnh để bảo vệ cả người cho vay và đi vay.

Mở lối thoát cho người dính bẫy tín dụng đen

Thực tế nhiều người khó vay tiền từ công ty tài chính đã dính vào bẫy tín dụng đen. Kênh tín dụng này thường quảng cáo lãi suất thấp nhưng thực tế có thể lên đến cả ngàn phần trăm.

Bàn giải pháp xóa sổ tín dụng đen

Sáng nay báo Tuổi Trẻ tổ chức hội thảo "Xóa sổ tín dụng đen bằng cách nào?" với sự tham gia của đại diện Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Vụ Pháp luật dân sự (Bộ Tư pháp); Ngân hàng Nhà nước; luật sư, chuyên gia kinh tế...

Xóa sổ tín dụng đen, cách nào? Bùng món nợ nhỏ, hậu quả rất to

Nhiều người vay cứ cần là vay, không tính đến khả năng trả nợ, khi không cố được nữa thì bùng nợ.