22/06/2024 14:30 GMT+7

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhằm chinh phục thị trường vay mua xe máy mà FE Credit triển khai, đại diện ban lãnh đạo (BLĐ) công ty đã thăm và trao đổi trực tiếp với các đối tác chiến lược trên toàn quốc.

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng- Ảnh 1.

Đại diện đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân tặng hoa chào mừng ông Yasuhiko Imai - đại diện BLĐ FE Credit

FE Credit đặt trọng tâm tối ưu mô hình kinh doanh hiện hữu, nâng cao cả về chất lượng và số lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm bứt phá mạnh mẽ trên đường đua thị phần, đặc biệt là đối với nhóm phân khúc sản phẩm vay mua xe gắn máy trả góp.

Công ty kì vọng mở rộng các tệp khách hàng đa dạng trên toàn quốc, tăng độ phủ sóng tại các điểm bán và thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược, tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng trong nước.

Thắt chặt quan hệ với đối tác chiến lược, đại lý xe máy

Nhằm hiện thực các mục tiêu này, ban lãnh đạo FE Credit đã liên tiếp thực hiện các chuyến thăm, trao đổi trực tiếp với đại diện các đối tác chiến lược, đại lý được ủy quyền và phân phối các sản phẩm xe máy chính hãng trên toàn quốc để lắng nghe chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Vừa qua trong chuỗi sự kiện "9 ngày vàng - Ngập tràn ưu đãi", ban lãnh đạo FE Credit đã thực hiện nhiều chuyến gặp gỡ với đối tác, nổi bật là buổi làm việc của ông Yasuhiko Imai (phó chủ tịch HĐTV FE Credit) với đối tác - đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tại đây, ông Yasuhiko Imai bày tỏ sư cảm kích trước sự tiếp đón nồng nhiệt của đối tác dành cho ông nói riêng cũng như những hỗ trợ hết mình của đại lý dành cho chuỗi sự kiện đặc biệt mà công ty đang triển khai.

Ông Nghiêm Anh Việt, giám đốc đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng Việt Thái Quân, chia sẻ quá trình đồng hành cùng FE Credit trong suốt 12 năm qua đã hỗ trợ đáng kể cho hoạt động phát triển sản phẩm vay mua xe trả góp tại đơn vị này

"FE Credit luôn là đối tác nhiệt tình nhất với chúng tôi, luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng và cũng là kênh có tệp khách hàng khai thác hiệu quả của chúng tôi", ông Việt nói.

Trao đổi với ban giám đốc Việt Thái Quân, ông Yasuhiko Imai nhấn mạnh việc xây dựng các sản phẩm cho vay tiêu dùng của công ty nói chung và sản phẩm vay xe máy nói riêng, luôn bắt đầu bằng một tiêu chí đơn giản: Mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận các nguồn tín dụng hợp pháp để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng- Ảnh 2.

Hai bên đã có buổi thảo luận để trao đổi về kế hoạch phát triển trong tương lai

"Chính vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng các đối tác lớn - đại lý được ủy quyền phân phối xe máy chính hãng nhằm thiết kế các chương trình thiết thực, mang đến sản phẩm vay mua xe máy đa dạng, dễ tiếp cận, đáp ứng nhu cầu tín dụng ngày càng tăng của người dân, đặt biệt là người lao động phổ thông, người có thu nhập trung bình - thấp", ông Yasuhiko Imai bày tỏ.

Chuyển mình mạnh mẽ, bứt phá top đầu

Trao đổi về thị trường xe máy giai đoạn hiện tại, đại diện hai bên đều có chung nhận định năm 2024, kinh tế được dự báo vẫn trên đà phục hồi, thu nhập người lao động tiếp tục chịu ảnh hưởng, người tiêu dùng sẽ cân nhắc hơn trong các quyết định chi tiêu, mua sắm. Bên cạnh đó, giai đoạn quý II và quý III thường là giai đoạn thấp điểm, khi nhu cầu mua xe máy của người dân giảm.

"Nhằm kích cầu tiêu dùng, FE Credit mong muốn đồng hành và thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược để gia tăng độ phủ cũng như triển khai các gói vay lãi suất thấp và lãi suất 0%. Đối với khách hàng, công ty liên tiếp triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng các ưu đãi kép", ông Yasuhiko Imai chia sẻ.

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng- Ảnh 3.

Đại diện BLĐ FE Credit chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ và nhân viên Việt Thái Quân

Theo nhận định từ đại diện đối tác, các gói vay của FE Credit được thiết kế bài bản, giải quyết được nhu cầu vay vốn cấp thiết cho khách hàng.

"Sự hỗ trợ thiết thực từ FE Credit cũng hướng đến việc xây dựng thói quen vay tiêu dùng văn minh và quản lý tài chính lành mạnh cho người dân. Vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm tài chính của công ty", đại diện Việt Thái Quân nhấn mạnh.

FE Credit nỗ lực bứt phá trên đường đua thị phần cho vay tiêu dùng- Ảnh 4.

FE Credit cam kết luôn đảm bảo quyền lợi và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Ngay từ đầu năm 2024, FE Credit đã triển khai hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%, hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, là các chương trình khuyến mãi được tổ chức liên tục từ đầu tháng 1-2024, mang đến cho khách hàng cơ hội trúng xe máy, tiền mặt, đồ điện gia dụng... cùng hàng ngàn quà tặng thiết thực khác.

Trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ nhằm hướng đến vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam, FE Credit không ngừng phát triển và nâng cao trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ, sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp, thẻ tín dụng, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử, điện gia dụng.

Song song, công ty sẽ tăng cường hợp tác với các chuỗi bán lẻ danh tiếng trên thị trường nhằm cung cấp các sản phẩm đa dạng, linh hoạt phù hợp với phân khúc khách hàng, trong nỗ lực nâng cao doanh số bán hàng và chất lượng dịch vụ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên