20/10/2021 09:00 GMT+7

Mừng ngày phụ nữ, phái đẹp vay tiêu dùng được tặng quà

T.D.V
T.D.V

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mại 'Mừng ngày phụ nữ, phái đẹp nhận quà' dành cho khách hàng nữ khi vay trả góp với tổng giá trị quà tặng là 200 triệu đồng

Mừng ngày phụ nữ, phái đẹp vay tiêu dùng được tặng quà - Ảnh 1.

Khách hàng nữ được tặng 20.000 đồng khi vay trả góp qua HD SAISON

Cụ thể, khách hàng nữ ký hợp đồng vay với HD SAISON từ ngày 15-10-2021 đến 31-10-2021 sẽ được tặng 20.000 đồng khi thanh toán khoản vay kỳ đầu tiên qua Internet Banking hoặc Mobile App của ngân hàng HDBank.

Đặc biệt, Công ty áp dụng đồng thời chương trình khuyến mại với các gói vay có lãi suất hấp dẫn. Do đó, khách hàng nữ sẽ được nhân đôi "quà tặng" khi vừa được tặng tiền vừa nhận ưu đãi về lãi suất khi vay trả góp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tài chính tiêu dùng hoặc khi vay tiền mặt.

Với thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và giấy phép lái xe/hộ khẩu là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm mà mình mơ ước. Khi vay trả góp với HD SAISON, khách hàng không cần chứng minh thu nhập vì vậy người tiêu dùng đang làm các công việc tự do mà cụ thể là chị em nội trợ cũng dễ dàng được cho vay.

Điểm nổi bật về vay trả góp ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua đó là tính linh hoạt và phong phú về lựa chọn gói vay. Từ việc chọn vay sản phẩm trong danh mục sản phẩm cho vay đa dạng của HD SAISON như tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí, xe máy, thẩm mỹ, du lịch, vé máy bay Vietjet, vật liệu xây dựng, nông cụ, vật tư nông nghiệp, phụ tùng ô-tô, nhạc cụ, tiền mặt,… cho đến việc chọn khoản tiền trả trước và thời hạn vay lên đến 36 tháng. 

Điều này giúp người tiêu dùng không mất thời gian trong tiết kiệm chi tiêu để mua sắm và dự trù được kế hoạch tài chính trong thời gian dài vì đã có HD SAISON hỗ trợ tài chính.

Nhờ vào giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực của HD SAISON, người phụ nữ hiện đại sẽ thể hiện vai trò "xây tổ ấm" của mình và luôn được kịp thời hỗ trợ khi gặp khó khăn.

Để biết thêm nhiều ưu đãi, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc hoặc truy cập website www.hdsaison.com.vn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: HD SAISON