HBO cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến tại Việt Nam

10/07/2019 10:38 GMT+7

TTO - Ngày 10-7, dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO công bố chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.

HBO cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO. - Ảnh minh hoạ.

Dịch vụ này cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi.

Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích.

Các series phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.

Hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể xem HBO GO qua ứng dụng FPT Play trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS. Cước phí cho dịch vụ này từ 50.000 đồng/tháng (bao gồm thêm các nội dung khác của FPT Play)

Ông Jonathan Spink, Tổng giám đốc điều hành HBO Asia cho biết: "FPT Play là hạ tầng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này, và chúng tôi sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng khác. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO với phụ đề tiếng Việt."

Tại châu Á, HBO GO hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore. Sau Việt Nam, dịch vụ sẽ sớm ra mắt tại các lãnh thổ châu Á khác.

Ông Trump chế ảnh từ bộ phim Game of Thrones, HBO yêu cầu ngưng Ông Trump chế ảnh từ bộ phim Game of Thrones, HBO yêu cầu ngưng

TTO - Kênh truyền hình Home Box Office (HBO) lại một lần nữa yêu cầu Tổng thống Donald Trump ngừng sử dụng hình ảnh chế từ loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones, tên tiếng Việt là Trò chơi vương quyền.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận