01/03/2024 17:55 GMT+7

Hậu Giang đề nghị doanh nghiệp chia sẻ sáng kiến, giúp cải thiện môi trường đầu tư

Sáng kiến của doanh nghiệp giúp lãnh đạo tỉnh có chỉ đạo kịp thời, tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư.


Tỉnh Hậu Giang mong muốn doanh nghiệp chia sẻ sáng kiến, giúp địa phương cải thiện môi trường đầu tư - Ảnh: LÊ DÂN

Tỉnh Hậu Giang mong muốn doanh nghiệp chia sẻ sáng kiến, giúp địa phương cải thiện môi trường đầu tư - Ảnh: LÊ DÂN

Ngày 1-3, ông Đồng Văn Thanh, chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, đã có văn bản đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có văn bản phản ánh các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh.

Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến giúp lãnh đạo tỉnh vận dụng trong quá trình chỉ đạo điều hành nhằm tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp và tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh.

Những phản ánh, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến… của doanh nghiệp gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổng hợp, đồng thời hai cơ quan này chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất UBND tỉnh giải quyết trước ngày 12-3.

Theo UBND tỉnh Hậu Giang, năm 2023 địa phương tiếp tục là điểm sáng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước khi tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12,27%, đứng đầu khu vực và xếp thứ hai cả nước.

Tỉnh Hậu Giang xác định doanh nghiệp là động lực quan trọng để phát triển và là chủ thể có nhiều đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hậu Giang tăng trưởng kinh tế 6 tháng đạt 14,2%, đứng đầu cả nướcHậu Giang tăng trưởng kinh tế 6 tháng đạt 14,2%, đứng đầu cả nước

Tăng trưởng kinh tế trung bình đạt 8,4%/năm, cao nhất trong gần 20 năm thành lập tỉnh Hậu Giang. Sáu tháng đầu năm 2023, Hậu Giang đạt cao nhất cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên