Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Hát sai, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn xin hát lại

24/11/2018 08:00 GMT+7

TTO - 'Tâm hát sai mà sao Tuấn bỏ Tâm, Tuấn phải hát sai luôn chớ'. 'Ơ, sao Tuấn lại phải hát sai theo Tâm à? Thôi mình xin hát lại đoạn đó đi'.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn hát lại phần cuối ca khúc "Em về tinh khôi" và xin lỗi khán giả - Video: GIA TIẾN

Đó là đoạn trò chuyện của 2 ca sĩ Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sau khi trình diễn ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo trong chương trình The Master of Symphony 2018 diễn ra tối 23-11 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Và 2 ca sĩ đã hát lại đoạn kết của ca khúc này sau khi xin khán giả một tràng pháo tay để cổ vũ. Trước đó, trong khi hát Mỹ Tâm đã hát nhầm 4 chữ trong ca khúc nên kéo theo việc không khớp lời ở đoạn sau.

Tuy nhiên, khán giả cũng dễ dàng bỏ qua vì lời "tự thú" của Mỹ Tâm: "Xin cảm ơn quý vị rất nhiều, cảm ơn quý vị đã vỗ tay và đã bỏ qua cái lỗi kia", còn Hà Anh Tuấn thì nói: "Vậy người ta mới biết mình hát live".

Tiết mục song ca này là một trong những màn kết hợp của 4 ca sĩ trình diễn tại chương trình: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Tuấn Ngọc và Thanh Hà hát "Bây giờ tháng mấy" - Video: GIA TIẾN

Nếu như 2 danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc và Thanh Hà đưa khán giả hoài niệm với ca khúc xưa cũ Bây giờ tháng mấy của nhạc sĩ Từ Công Phụng thì đôi song ca Thanh Hà - Hà Anh Tuấn lại trình diễn liên khúc nhạc mới với 2 bài hát của nhạc sĩ Đức Trí: Mong manh tình về Yêu thương mong manh.

Đặc biệt, khi giới thiệu sự xuất hiện của Mỹ Tâm, ca sĩ Tuấn Ngọc đã hát đoạn mở đầu của ca khúc Đừng hỏi em gây thích thú cho khán giả. Đây là bài hit trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm nhưng danh ca Tuấn Ngọc chưa từng nghe lần nào cho đến buổi sáng trước đêm diễn, đạo diễn Cao Trung Hiếu mới mời anh hát dẫn lời cho Mỹ Tâm và anh đã hát thật ngọt.

Mỹ Tâm đã xúc động nói "thật vinh hạnh cho Mỹ Tâm khi được anh Tuấn Ngọc hát bài hát này" và cô đã 2 lần cúi người cảm ơn nam danh ca Tuấn Ngọc.

Chương trình diễn ra hơn 2 tiếng với 21 ca khúc được trình bày trước hơn 2.000 khán giả ngồi đầy kín nhà hát. Chương trình được mở đầu bằng tiết mục tứ ca Em còn nhớ hay em đã quên (Trịnh Công Sơn) và cũng kết thúc bằng tứ ca Em và tôi (Thanh Tùng).

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn hát "Em còn nhớ hay em đã quên" - Video: GIA TIẾN

Những tiết mục đơn ca của các ca sĩ là những bài hát đã làm nên tên tuổi của họ như Tuấn Ngọc với Tình hờ (Phạm Duy), Một mai em đi (Trường Sa), Tình tự mùa xuân (Từ Công Phụng); hay Thanh Hà với Tình lỡ (Thanh Bình), Sang ngang (Đỗ Lễ), Sợ yêu (Hoàng Nhả) và Mỹ Tâm là Người hãy quên em đi (Khắc Hưng), Ước gì (Võ Thiện Thanh).

Riêng Hà Anh Tuấn đã gây bất ngờ khi thể hiện những ca khúc xưa ít được trình diễn như Thuở ấy có em (Huỳnh Anh), Áo anh sứt chỉ đường tà (Phạm Duy, thơ Hữu Loan), Qua cơn mê (Trịnh Lâm Ngân)...

Chương trình còn diễn ra vào 2 tối 24 và 25-11 cũng tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Hát sai, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn xin hát lại - Ảnh 4.

Tuấn Ngọc - Thanh Hà trình diễn Bây giờ tháng mấy - Video: GIA TIẾN

Hát sai, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn xin hát lại - Ảnh 5.

Thanh Hà - Hà Anh Tuấn song ca liên khúc Mong manh tình về - Yêu thương mong manh - GIA TIẾN

Hát sai, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn xin hát lại - Ảnh 6.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn thể hiện ca khúc Em về tinh khôi - Ảnh: GIA TIẾN

Hát sai, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn xin hát lại - Ảnh 7.

4 ca sĩ kết thúc chương trình bằng bài hát Em và tôi - Ảnh: GIA TIẾN

Mỹ Tâm chính là Mỹ Tâm chính là 'thanh xuân đẹp đẽ nhất' của Hà Anh Tuấn

TTO - Nhà hát Hòa Bình không còn một ghế trống, thậm chí còn phải kê thêm ghế và hầu hết đều ở lại đến 12h đêm, khi chương trình đã kết thúc, đủ để thấy 'Romance' của Hà Anh Tuấn rực rỡ thế nào.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận