Tag: Hạt giống tâm hồn

Những cuộc Trôi của Nguyễn Ngọc Tư

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa ra mắt quyển sách mới với cái tên ngắn gọn: Trôi. Như thường lệ, quyển sách nhỏ nhắn nhưng dường như người ta không thể đọc nhanh.

Vượt qua dông bão và Nắng ấm sau mưa cho cảm xúc tích cực, ngọt lành

Nếu muốn bổ sung vào tủ sách Hạt giống tâm hồn những quyển sách giàu cảm xúc, truyền cảm hứng sống tích cực, giúp con người mạnh mẽ tiến về phía trước, thì đừng chần chừ trước hai quyển sách "Vượt qua dông bão" và "Nắng ấm sau mưa" của Amy Newmar.

Sự diệu kỳ của yêu thương và trắc ẩn

Ấn bản đặc biệt Hạt giống tâm hồn - Bản giao hưởng cuộc sống là cuốn sách tuyển chọn những câu chuyện truyền cảm hứng đẹp đẽ và tuyệt vời nhất mà tôi được đọc.

Thay quét rác, viết tường trình, học trò Trường Bùi Thị Xuân bị 'phạt' đọc sách

Thay vì viết tường trình, quét rác... học trò Trường THPT Bùi Thị Xuân 'bị phạt' đọc sách nếu vi phạm nội quy.

'Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu'

Hành trình 'Đánh thức khát vọng' do MobiFone tổ chức đã khép lại sau 3 tháng, qua 30 trường đại học cao đẳng và trung học chuyên nghiệp khu vực TP.Hồ Chí Minh, tiếp lửa hơn 30.000 học sinh sinh viên và trao tặng 220 triệu tiền học bổng khuyến học.

Hãy lắng nghe tiếng nói con trẻ

TTO - Là giáo viên dạy môn giáo dục công dân (GDCD) hơn 10 năm, trước bối cảnh của xã hội với những điều tốt xấu đan xen vào nhau, mỗi bài giảng, mỗi đề thi, tôi đều gửi gắm niềm tin vào tương lai của học trò mình.

'Hạt giống tâm hồn' lên phim

Sau nhiều năm 'làm mưa làm gió' lại các hiệu sách, bộ sách 'Hạt giống tâm hồn' sẽ lần đầu được chuyển thể thành phim truyền hình với chuỗi phim ngắn mang nhan đề 'Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời'.

Ra mắt quyển sách đá kỷ niệm Hạt giống tâm hồn 17 tuổi

TTO - Một quyển sách bằng đá đỏ Phú Yên mang tên Hạt giống tâm hồn vừa được thương hiệu sách First News - Trí Việt thiết kế và đặt tại trụ sở công ty ở TP.HCM.

Người sáng lập 'Hạt giống tâm hồn' được trao giải vì cộng đồng ở Thái Lan

TTO - Ông Nguyễn Văn Phước - giám đốc First News - Trí Việt, vừa nhận giải thưởng Tận tâm Cống hiến vì Cộng đồng của Viện Công nghệ châu Á (AIT) tại Bangkok, Thái Lan.

Web drama bùng nổ và sự chuyển dịch

TTO - Ngày càng có nhiều đạo diễn phim truyền hình, điện ảnh bước sang lĩnh vực web drama với một chiến lược đường dài. Ở chiều hướng ngược lại, cũng đã có những đạo diễn - nhà sản xuất chuyên làm web drama rục rịch “lấn” sang điện ảnh.