05/08/2023 09:30 GMT+7

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng

Với Hapacol, tình cảm của người tiêu dùng là ‘gia tài quý hơn tất cả’, tiếp lửa yêu thương cho thương hiệu trên hành trình chăm sóc tận tâm vì sức khỏe gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng - Ảnh 1.

Nhà có Hapacol, khoảnh khắc yêu thương gia đình thêm trọn vẹn

Ngay từ ngày đầu ra đời, Dược Hậu Giang đã ấp ủ mong muốn mang đến một thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt chất lượng cao, mang vị "ngọt yêu thương" cùng giá thành phù hợp cho người Việt. Vì lẽ đó, Hapacol đã tập trung phát triển danh mục sản phẩm lắng nghe tâm tư của ba mẹ, hiểu nỗi sợ uống thuốc của bé, làm tròn đầy hơn những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình.

Cách tiếp cận người dùng bằng cảm xúc thấu hiểu, đã giúp Hapacol nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng giữa cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt. 

Trong 20 năm qua, bao cơn sốt mọc răng, tiêm chủng, viêm họng, sốt siêu vi… của trẻ đều có thuốc gói Hapacol 80, Hapacol 150, Hapacol 250 "mùi cam, vị ngọt" ở bên xoa dịu nỗi khó chịu vì bệnh và nỗi sợ uống thuốc đắng. Hapacol tác dụng nhanh và hiệu quả, cũng đã giúp ba mẹ vượt qua muộn phiền khi con ốm để bình tĩnh hạ sốt và yêu thương con nhiều hơn.

Không chỉ làm nên các "bố mẹ thép" dày dạn kinh nghiệm suốt những năm tháng nuôi con vất vả, thuốc viên Hapacol 650, Hapacol Sủi 500… còn tiếp sức phụ huynh thành "chiến binh thực thụ" nơi công sở, vượt nhanh qua những lúc đau đầu vì deadline, mệt mỏi vì thời tiết. 

Để rồi sau bao bộn bề công việc, ba mẹ trở về nhà khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng chơi đùa cùng con.

Uyên Bùi gửi lời cám ơn đến Hapacol, vì đã luôn đồng hành giúp chị vượt qua chứng đau nửa đầu kinh niên và bình thản khôn lớn cùng con qua mỗi trận ốm sốt.

Uyên Bùi gửi lời cám ơn đến Hapacol, vì đã luôn đồng hành giúp chị vượt qua chứng đau nửa đầu kinh niên và bình thản khôn lớn cùng con qua mỗi trận ốm sốt.

Hapacol 20 tuổi, cũng là bấy nhiêu năm chị Uyên Bùi - đồng tác giả sách "Để con được ốm" - bị chứng đau nửa đầu đeo đẳng, trong đó có 11 năm đếm không xuể những đêm thức trông Mật Ong nóng ran vì sốt. 

Nhưng đọng lại trong ký ức của chị, 20 năm ấy chỉ có niềm vui và tiếng cười, ngay cả khi mẹ và con cùng lăn lóc đau ốm. Bởi lần nào, hai mẹ con cũng cổ vũ nhau vững niềm tin vào Hapacol, vị ngọt dễ uống và chỉ chưa đầy 30 phút sau là xua tan cơn đau sốt. 

Uyên Bùi gửi lời yêu thương đến Hapacol, vì đã nêm ký ức ngọt ngào vào những khoảnh khắc hai mẹ con vượt qua đau, sốt.

Thương hiệu "quốc dân" chất lượng "quốc tế"

Hapacol tròn 20 năm tuổi, mạng xã hội cũng ngập tràn lời chia sẻ những cảm nghĩ của người tiêu dùng, video bày tỏ lòng yêu mến của các bà mẹ nổi tiếng… gửi tới thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt ‘quốc dân’. 

Theo suốt chặng đường phát triển của Hapacol, hàng triệu gia đình Việt đã tin tưởng sử dụng qua nhiều thế hệ. Đặc biệt, Hapacol có 23 sản phẩm, thì tủ thuốc gia đình lúc nào cũng sẵn 5-6 loại phù hợp cho từng thành viên, để nhà không phải bớt tiếng nói cười trước các vấn đề sức khỏe thường gặp.

Hot mom Hoàng Trần Nguyệt Anh là một trong những bà mẹ gắn bó với Hapacol trong hành trình cảm xúc tròn đầy suốt 20 năm của thương hiệu.

Hot mom Hoàng Trần Nguyệt Anh là một trong những bà mẹ gắn bó với Hapacol trong hành trình cảm xúc tròn đầy suốt 20 năm của thương hiệu.

Hapacol lấy làm hạnh phúc và tự hào khi có nhiều gia đình trao gửi niềm tin và sức khỏe cho thương hiệu bền lâu đến vậy. 20 năm qua, bao thế hệ ông bà và bố mẹ tin yêu Hapacol, để rồi lựa chọn và gửi gắm cho trẻ thơ trong nhà từ lúc chập chững biết đi, vào mẫu giáo, lên tiểu học… 

Đó là một hành trình không thể nào quên và Hapacol sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để phụng sự người tiêu dùng mọi lứa tuổi tốt hơn nữa, để xứng đáng hơn với niềm tin yêu lớn lao này.

Với 23 sản phẩm Hapacol đã liên tục nâng tầm chất lượng theo các tiêu chuẩn cao nhất hiện hành. Với tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng nhận Japan-GMP, Hapacol mong muốn người dân từ thành thị đến nông thôn đều được dùng thuốc chuẩn quốc tế với giá phải chăng, dù là mua qua kênh bệnh viện hay hệ thống phân phối gần 30.000 nhà thuốc khắp 63 tỉnh thành.

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng - Ảnh 4.

Các ông bố bà mẹ vẫn hối hả trên hành trình đang đi, còn Hapacol vẫn ở đây đồng hành bên trong tủ thuốc gia đình, chăm sóc cho các tổ ấm Việt. Có những loại thuốc chỉ đi ngang đời đôi lần, nhưng Hapacol thì không, sẽ có mặt bất kể lúc gia đình cảm sốt vì mưa hay nắng, sát kề bên cho đến khi con lớn lên và bố mẹ già đi. 

Qua 20 năm đếm không hết những ký ức đáng nhớ, một lần nữa, Hapacol cám ơn triệu gia đình Việt vì hành trình tuyệt vời cùng nhau!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên