Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Hanwha Life VN tặng học bổng cho sinh viên ĐH Văn Lang TP.HCM

31/03/2022 17:30 GMT+7

Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Văn Lang TP.HCM.

Hanwha Life VN tặng học bổng cho sinh viên ĐH Văn Lang TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Hwang Jun Hwan - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho trường Đại học Văn Lang.

Đây là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên thêm động lực, phấn đấu hơn trong học tập. Hoạt động này một lần nữa thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.

Theo các chuyên gia, nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc hiện rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế – xã hội – văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp; được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết. Việc hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành chắc chắn sẽ là sự khích lệ lớn, giúp các bạn có thêm điều kiện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai.

Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em phấn đấu trong học tập.

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận