Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Hanwha Life Việt Nam bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

01/03/2022 12:30 GMT+7

Hanwha Life VN vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Hwang Jun Hwan làm tân TGĐ kể từ ngày 07-01.

Hanwha Life Việt Nam bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc - Ảnh 1.

Tân CEO Hanwha Life VN

Tân CEO ông Hwang Jun Hwan gia nhập Hanwha Life (Hàn Quốc) vào năm 2004 và đã từng trải qua nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau như Tài chính bán lẻ (cho vay tiêu dùng), Kế hoạch, Chiến lược và Kiểm toán. Không chỉ có kinh nghiệm về quản lý tài chính và kiểm toán, ông Hwan còn có kinh nghiệm về kinh doanh bảo hiểm, am hiểu tốt về hệ thống kinh doanh với vai trò là Giám đốc kinh doanh khu vực và đào tạo đại lý bảo hiểm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng được Tổng Giám đốc Hanwha Life Hàn Quốc tuyên dương vì những thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời gian làm việc với vai trò Giám đốc kinh doanh khu vực.

Trong bài phát biểu nhậm chức gửi đến nhân viên công ty, ông Hwan chia sẻ: "Chúng ta sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến trình số hóa tại Hanwha Life VN, vốn đã được thúc đẩy bởi TGĐ tiền nhiệm (ông Im Dong Jun), đồng thời củng cố và tăng cường các hoạt động kinh doanh bảo hiểm".

Hanwha Life VN hiện đang nâng cấp ứng dụng dành riêng cho lực lượng Tư Vấn Tài Chính (LIME Pro) và hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS - Learning Management System) để hỗ trợ, quản lý hệ thống kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đang xem xét thay đổi hệ thống quản lý thông tin cốt lõi để sẵn sàng cho những thay đổi mạnh mẽ sắp tới.

T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận