Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 286 tỉ quyền lợi bảo hiểm trong năm 2021

17/01/2022 09:00 GMT+7

Năm 2021, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hơn 286 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gần 36 ngàn khách hàng. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID phức tạp, công ty vẫn nỗ lực đầu tư số hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 286 tỉ quyền lợi bảo hiểm trong năm 2021 - Ảnh 1.

Đồng hành cùng khách hàng tận hưởng từng giây phút hạnh phúc của cuộc đời chính là điều mà công ty bảo hiểm đến từ Hàn Quốc hướng đến

Đẩy mạnh các sản phẩm sức khỏe

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, Hanwha Life Việt Nam cho thấy tâm thế của một doanh nghiệp bảo hiểm thấu hiểu và quan tâm đến sự an toàn, cũng như sức khỏe của khách hàng khi cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bổ sung với chi phí hợp lí, đơn giản và phù hợp.

Điển hình như sản phẩm MRR - Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu ra mắt vào tháng 9-2021 nhằm hỗ trợ chi trả chi phí y tế thực tế khi điều trị bệnh/thương tật tại các bệnh viện trên toàn cầu (tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn), đồng thời cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh chóng, rộng khắp với hơn 200 bệnh viện/phòng khám liên kết trong và ngoài nước;

Hay sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu ra mắt vào tháng 12-2021 nhằm hỗ trợ chi trả một khoản tiền cho mỗi ngày nằm viện giúp khách hàng yên tâm chữa bệnh, sớm quay lại cuộc sống và công việc thường nhật. Và cùng với phạm vi bảo hiểm đã được mở rộng khắp toàn cầu, khách hàng có thể yên tâm cho những chuyến du lịch, công tác tại nước ngoài nếu không may có vấn đề về sức khỏe.

Trước đó, tháng 10-2021, công ty cũng đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị "Life Fun:D - Sống thỏa chất", không chỉ bảo vệ chu toàn mà còn giúp khách hàng đón đầu cơ hội và tạo dựng tương lai vững chắc với lợi thế đầu tư từ việc hợp tác cùng VinaCapital - công ty quản lí quỹ hàng đầu Việt Nam.

Chi trả bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời

Tính riêng năm 2021, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hơn 286 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gần 36 ngàn khách hàng, đóng góp đáng kể vào tổng số tiền chi trả bảo hiểm của toàn ngành bảo hiểm nhân thọ 2021.

Để phục vụ việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, Hanwha Life Việt Nam đã nỗ lực hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng các thủ tục để tiến trình chi trả diễn ra nhanh chóng, kịp thời. Thành quả này một phần có được nhờ doanh nghiệp tích cực ứng dụng công nghệ để xử lí yêu cầu bồi thường mới, hạn chế sai sót, giảm thời gian xử lí.

Việc chi trả bảo hiểm không chỉ cho thấy tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà còn thể hiện sự cam kết đồng hành cùng khách hàng của công ty.

Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 286 tỉ quyền lợi bảo hiểm trong năm 2021 - Ảnh 2.

Doanh nghiệp luôn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng để việc chi trả quyền lợi bảo hiểm diễn ra nhanh chóng

Bên cạnh đó, với các sản phẩm bảo vệ đa dạng nhu cầu, chi phí hợp lí, khách hàng có thể dễ dàng mua qua hệ thống 160 điểm phục vụ trên toàn quốc hoặc thông qua các đối tác liên kết ở nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc kênh ngân hàng (Bancassurance), kênh đại lí tổ chức…

Đặc biệt với ứng dụng LIME do công ty triển khai năm 2021, khách hàng có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi trực tuyến, quản lí hợp đồng trực tuyến (e-Policy), thanh toán trực tuyến (e-Payment). Khách hàng cũng có thể thanh toán hợp đồng bảo hiểm trên phạm vi rộng nhất thị trường bao gồm thanh toán không chạm chỉ với vài thao tác trên điện thoại, thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử (MoMo, Payoo và VNpay), cổng thanh toán điện tử và điểm thu hộ trực tiếp…

Đầu tư phát triển bền vững cộng đồng

Năm 2021, Hanwha Life Việt Nam tiếp tục đầu tư cho các hoạt động thiết thực, ý nghĩa và thể hiện trách nhiệm xã hội ở các trọng tâm: giáo dục và hỗ trợ cộng đồng.

Về hỗ trợ cộng đồng sống khỏe, trên tinh thần tận tâm và chung tay góp sức, 2021 là một năm để lại nhiều dấu ấn của doanh nghiệp này khi nhiều hoạt động vì cộng đồng liên tục được triển khai trong bối cảnh dịch COVID-19.

Cụ thể, bên cạnh hỗ trợ 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 2.215 phần quà cho người dân chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch và những cán bộ phòng chống dịch, công ty cũng đã đóng góp 1 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 và thành lập Quỹ "Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ" nguồn vốn lên đến 2 tỉ đồng nhằm hỗ trợ lực lượng kinh doanh nòng cốt trước nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Trước đó, vào tháng 7-2020 doanh nghiệp đã thực hiện chương trình "An Yên Cho Em" trao 1.000 phần quà trị giá 1,2 tỉ đồng cho 1.000 trẻ em. Cũng trong năm 2020, công ty đã trao tặng gần 9.000 trang phục bảo hộ dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch trên cả nước.

Về giáo dục, công ty ưu tiên đồng hành, hỗ trợ đối tượng học sinh, sinh viên. Năm 2021, công ty đã trao tặng 45 phần học bổng (trị giá 225 triệu đồng) cho những sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Những năm trước đó, công ty cũng đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường có nhiều hoạt động tích cực cho cộng đồng, trong hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ vào nhiều dự án ý nghĩa và thiết thực như: trao tặng 53.570 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương, 5 trung tâm y tế trên khắp cả nước.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận