Hanwha Life Việt Nam trao 8.149 thẻ BHYT cho người nghèo

13/03/2018 09:00 GMT+7

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng “Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM” trao 8.149 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại bốn tỉnh, gồm Nghệ An, Cà Mau, Kon Tum và Lâm Đồng.

Với tổng kinh phí gần 1,4 tỉ đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người nghèo và giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hanwha Life Việt Nam trao 8.149 thẻ BHYT cho người nghèo - Ảnh 1.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam trao thẻ BHYT cho bà con nghèo ở tỉnh Nghệ An

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ "Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp cùng "Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM", chúng tôi cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương sẽ được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày. Và không chỉ riêng ở Nghệ An, Kon Tum, Lâm Đồng và Cà Mau, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng thiết thực khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam".

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án có ý nghĩa này.

Hanwha Life Việt Nam trao 8.149 thẻ BHYT cho người nghèo - Ảnh 2.

Ông Back Jong Kook (phải), Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam trao tặng 8.149 thẻ BHYT cho ông Trần Thành Long (trái), Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM tại buổi lễ ký kết hợp tác tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An ngày 28-2

Gần 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Kể từ năm 2012, Hanwha Life đã trao tặng người nghèo hơn 37.528 thẻ BHYT với tổng kinh phí hơn 9,4 tỉ đồng và tài trợ 22 tỉ đồng để xây dựng 160 căn nhà tình thương tại Đồng bằng Sông Cửu Long và hơn 20 tỉnh thành khắp cả nước.

Hanwha Life Việt Nam trao 8.149 thẻ BHYT cho người nghèo - Ảnh 3.

Tháng 11 năm 2017, công ty đã trao tặng trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Bắc Kạn với tổng kinh phí 2 tỉ đồng. Trước đó, hai trung tâm y tế khác cũng được trao cho tỉnh Hòa Bình vào năm 2015

Không chỉ đóng góp cho việc chăm sóc sức khỏe người dân, điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai cũng được Hanwha Life Việt Nam chú trọng thông qua việc tài trợ xây dựng trường tiểu học Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong (năm 2013) và Trường Mầm Non A tại Xã Cuối Hạ, Huyện Kim Bôi cùng thuộc tỉnh Hòa Bình (năm 2014).

Hanwha Life Việt Nam trao 8.149 thẻ BHYT cho người nghèo - Ảnh 4.

Hanwha Life Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế, năm 2017, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và bộ, ban ngành liên quan thực hiện.

Trước đó vào tháng 12-2015, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng "Trách nhiệm xã hội" do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc trao tặng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận