Tag: hành vi tình dục

Lo lắng đủ chuyện khi quan hệ tình dục, thủ phạm gây xuất tinh sớm

Những nam giới có trải nghiệm tình dục sớm, lo lắng về hành vi tình dục, quan hệ tình dục nhanh chóng, căng thẳng khi quan hệ tình dục có nguy cơ mắc xuất tinh sớm.

Thích ngửi mùi cơ thể bạn tình là có nhu cầu tình dục cao

TTO - Ngoài vai trò trong ẩm thực, giao tiếp xã hội và phát hiện nguy hiểm, mùi hương được khoa học chứng minh cũng rất quan trọng đối với nhu cầu và hành vi tình dục.

Không khởi tố 'thầy lang' chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã có thông báo tới chị C. về việc không khởi tố vụ án hình sự đối với tin báo tố giác ông Vũ Trọng Hải (46 tuổi) chữa hiếm muộn bằng hành vi quan hệ tình dục.

Chứng loạn dục khác với hành vi phạm tội hiếp dâm, ấu dâm

TTO - Nhiều vụ việc gây chú ý, như vụ một phụ nữ ở Hải Dương được mệnh danh là "kiều nữ Hải Dương" bị nhiều lái xe taxi "tố" có hành vi tình dục bất thường với họ, hay hành vi ấu dâm, phô bày thân thể một cách bất thường. Có người cho đó là bệnh.

Nghiện tình dục là chứng rối loạn tâm thần?

Lần đầu tiên, các hành vi tình dục cưỡng ép, hay còn được biết đến phổ biến là chứng nghiện sex, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách phân loại bệnh tật quốc tế mới (ICD-11).

Thái Lan truy quét các nhà sư biến chất

TTO - Cảnh sát Thái Lan cảnh báo sẽ mạnh tay với bất cứ ai chứa chấp các nhà sư đang bị truy bắt vì cáo buộc biển thủ ngân quỹ.

Nhiễm HIV từ quan hệ đồng giới

TTO - TP.HCM có gần 58.000 người nhiễm HIV, trong đó có trên 10.000 người “không trở lại”. Con số này vừa được Sở Y tế TP.HCM công bố trong kế hoạch hoạt động phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn năm 2018.

Pháp kiến nghị cấm bác sĩ quan hệ tình dục với bệnh nhân

TTO - Quan hệ giao tiếp giữa bác sĩ và người bệnh trong quá trình điều trị rất dễ gây phát sinh một tình cảm vô thức được đặt tên là "tình yêu do truyền cảm xúc".

Thế giới trong tuần qua ảnh: núi lửa phun ở Indonesia, tai nạn đường sắt ở Tây Ban Nha

TTO – Tuần vừa qua là một tuần có nhiều sự kiện đáng chú ý trên thế giới như núi lửa phun khiến hàng chục ngàn người phải di tản ở Indonesia, tai nạn đường sắt làm hàng chục người bị thương ở Tây Ban Nha…