Tag: hành vi quan hệ tình dục

Lần đầu tiên bắt gặp cá voi lưng gù quan hệ đồng giới

Một nhóm nghiên cứu ở vùng biển phía tây đảo Maui, Mỹ đã chụp được khoảnh khắc 2 con cá voi lưng gù quan hệ tình dục đồng giới.

Bắt nghi phạm giao cấu với trẻ em quen qua mạng xã hội

Sau khi giao cấu nhiều lần với H.G., Cảnh mua thuốc tránh thai cho em. Khi về nhà, G. bị đau bụng nên nhắn tin cho Cảnh thì bị gia đình phát hiện.

Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ đến mang thai

Ẩn đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu N. là con riêng của vợ từ năm 2018 đến năm 2023, dẫn đến N. mang thai và hạ sinh một bé trai.

Bệnh nhân mắc giang mai có xu hướng tăng

TTO - Những năm gần đây, số lượt bệnh nhân bị giang mai đến các cơ sở y tế thăm khám có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu ở nhóm MSM (nam quan hệ tình dục đồng giới).

Nữ sinh lớp 7 bị bạn giao cấu, còn bị 30 người vây đánh ghen hội đồng

TTO - Sau khi say xỉn, M. đòi về nhưng không ai đưa nên phải ngủ lại, đến gần sáng hôm sau thì Trung dùng vũ lực giao cấu với M.. Bạn gái của Trung biết được đã rủ bạn bè vây đánh ghen.

Bắt khẩn cấp, điều tra người mẹ hành hạ con, cậu loạn luân với cháu

TTO - Ngày 6-9, Viện KSND huyện Xuyên Mộc cho biết sẽ tiếp tục điều tra hành vi “hành hạ con ruột” và người khác đối với chị em ruột Đào Thị Gái và Đào Văn Bé. Riêng Bé bị điều tra thêm hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

Đà Nẵng bắt nhóm người Trung Quốc thuê trẻ em đóng 'phim người lớn'

TTO - Sáng 17-9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp 5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam để điều tra hành vi “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hãy giúp cộng đồng hiểu về thông điệp K=K

K=K chính là viết tắt của câu thông điệp “Không phát hiện = Không lây truyền”. Dùng thuốc ARV để điều trị HIV, thuốc sẽ ức chế virus sao chép.

K = K là 'phần thưởng' cho người nhiễm HIV điều trị ARV tốt

TTO - Một khi virut HIV bị ức chế nhờ uống thuốc ARV, người nhiễm HIV không thể lây truyền HIV cho bạn tình và vẫn có thể có con bình thường.