Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Đà Nẵng bắt nhóm người Trung Quốc thuê trẻ em đóng 'phim người lớn'

17/09/2019 08:30 GMT+7

TTO - Sáng 17-9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp 5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam để điều tra hành vi “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đà Nẵng bắt nhóm người Trung Quốc thuê trẻ em đóng phim người lớn - Ảnh 1.

6 đối tượng liên quan vụ việc bị bắt khẩn cấp - Ảnh: HẢI HOÀNG

Các đối tượng bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (30 tuổi) đều có quốc tịch Trung Quốc và Sầm Thị Sen, 24 tuổi, trú tỉnh Gia Lai.

Đà Nẵng bắt nhóm người Trung Quốc thuê trẻ em đóng phim người lớn - Ảnh 2.

Cơ quan công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp các nghi phạm - Ảnh: HẢI HOÀNG

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, ngày 13-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của người dân về việc em N.H.K.D. (15 tuổi, trú TP Đà Nẵng) bị nhóm người Trung Quốc dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục, livestream trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận Sơn Trà tiến hành điều tra, xử lý.

Ngày 14-9, lực lượng công an kiểm tra hành chính căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà. Tại đây có 5 người đàn ông quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Kiểm tra các thiết bị, máy móc, máy vi tính, điện thoại di động… công an phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy.

Tiếp tục đấu tranh với nhóm người này, công an xác định Sầm Thị Sen thuê căn nhà trên từ tháng 2-2019 để ở cùng nhóm người Trung Quốc và thực hiện quay trực tiếp các video kích dục, clip sexy... Người xem các clip, hình ảnh này phải trả phí. 

Không chỉ vậy, Sen lên mạng xã hội đăng thông tin tìm kiếm các cô gái tham gia với hứa hẹn được trả tiền nếu quay cảnh sexy không giao cấu thì được trả 700.000 đồng/6 giờ, có quan hệ tình dục được trả 1 triệu đồng/6 giờ.

Với chiêu thức này, nhóm đối tượng đã tìm được một số cô gái tham gia, trong đó có bé D. và 3 phụ nữ khác.

Bắt nhóm nghi phạm người Trung Quốc làm giả hàng trăm thẻ ATM Bắt nhóm nghi phạm người Trung Quốc làm giả hàng trăm thẻ ATM

TTO - Một nhóm nghi phạm quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam, thuê khách sạn rồi sử dụng các thiết bị điện tử để đánh cắp thông tin hàng trăm tài khoản ngân hàng.

ĐOÀN CƯỜNG-HẢI HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận