Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Hành trang của người trẻ độc lập và tự chủ

15/09/2021 08:00 GMT+7

Cả một đời gây dựng sự nghiệp chính là hành trình mỗi cá nhân tìm kiếm tinh hoa cho mình - tinh hoa cho đời.

Hành trang của người trẻ độc lập và tự chủ - Ảnh 1.

Gia đình là điểm tựa để con bước vào đời

Liệu thế hệ mai sau có đủ khả năng để gánh vác gia sản và tinh hoa thế hệ đi trước truyền lại hay không? Các bậc cha mẹ hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng ngay từ hôm nay để con cái đủ trưởng thành và mạnh mẽ cho việc chuyển giao thế hệ sau này.

Giáo dục - hành trang không thể thiếu

Giáo dục vẫn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, và bằng cách này hay cách khác, buổi tựu trường vào đầu thu luôn diễn ra và là một ngày trọng đại nhiều ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Con đường học vấn sẽ đem đến cho mỗi người nhiều thách thức nhưng cũng nhiều điều quý giá. Những năm tháng trên ghế nhà trường là một phần tươi đẹp, đáng nhớ của cuộc đời. 

Rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ vẫn luôn tự hỏi mình thực sự thích gì, muốn làm gì, muốn trở thành ai? Xác định mục tiêu, nuôi dưỡng đam mê và đi tìm bản ngã không phải là một hành trình dễ dàng. Các bậc cha mẹ, thầy cô chính là chỗ dựa để giúp các bạn trẻ có sự tự tin cho một hành trình cuộc sống tự chủ và độc lập với một cuộc sống tươi sáng hơn.

Giá trị gia tộc và truyền thống gia đình

Bên cạnh giáo dục từ phía nhà trường, tâm huyết và những giá trị truyền thừa từ gia đình cũng là một hành trang hết sức quan trọng góp phần vào sự thành công của con cái sau này. 

Có thể kể đến từ những việc tưởng chừng nhỏ nhặt như: tôn trọng người lớn tuổi; cách cư xử trên bàn ăn; cùng nhau trải qua các kỳ nghỉ lễ lớn; phân chia việc nhà; cùng nhau làm từ thiện (sự nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn là một đức tính giá trị trong gia đình)… Cho đến những quyết định trước các việc lớn như chung thủy/ trung thành (không bỏ mặc những người thân yêu); bao dung và đáng tin cậy (phẩm chất được đánh giá cao trong mọi lĩnh vực của đời sống)…

Những giá trị tinh túy được kế thừa từ các thế hệ đi trước luôn đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nhân cách cũng như thái độ sống của thế hệ tương lai, giống như một kim chỉ nam để thế hệ tương lai luôn vững vàng.

Nền tảng tài chính vững chắc

Tuy tài chính không phải là một điều kiện tiên quyết đến sự thành công của con cái sau này, nhưng các bậc cha mẹ cũng nên suy nghĩ về việc bắt đầu tích lũy cho con bắt đầu từ một khoản nhỏ để con có thể tự tin hơn khi vào đời. 

Khoản tài sản này không cần phải quá lớn để con có thể tiêu dùng xa xỉ trong tương lai, mà chỉ cần vừa phải để phòng trường hợp rủi ro khi cần, cũng có thể là một ít vốn nhỏ để cho con quen với việc quản lý tài chính của mình sau này, hay đơn giản là một khoản dự trù học phí cho con khi vào đại học.

Hành trang của người trẻ độc lập và tự chủ - Ảnh 2.

Bảo vệ tinh hoa cho bản thân và gia đình, kế thừa vị thế, nâng tầm thế hệ

Việc tích lũy tài sản cho con cái đòi hỏi một kế hoạch dài hơi cùng sự kiên trì của người thực hiện. Thấu hiểu, và đồng hành cùng với những bậc phụ huynh có mong muốn tích lũy và xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho thế hệ mai sau, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) đã cho ra mắt sản phẩm SUN - Sống Tinh Hoa.

Đây là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp, đem đến giải pháp tài chính vượt trội trên hành trình tích lũy, bảo toàn tinh hoa cho bản thân và gia đình; cùng hành trình kế thừa vị thế, nâng tầm thế hệ; chuyển giao tinh hoa cho đời.

SUN - Sống Tinh Hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của Khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Khi tham gia giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa, khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm, giúp khách hàng tích lũy hiệu quả hơn, tạo ra nhiều giá trị bền vững hơn cho thế hệ tương lai. 

Không những thế, chỉ với SUN - Sống Tinh Hoa, các bậc phụ huynh mới được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi và nhận quà tặng gói dịch vụ Giải mã gen cao cấp với 1 trong 6 gói giải mã gen mà các bậc cha mẹ có thể dùng cho bản thân để giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất cũng như phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ do yêu tố di truyền, hoặc dùng cho con trẻ để khám phá tiềm năng di truyền, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, SUN - Sống Tinh Hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay như một giải pháp đặc biệt giúp khách hàng là những bậc phụ huynh trên hành trình tích lũy, bảo toàn tinh hoa cho bản thân và gia đình và sẵn sàng trao trọn những tinh hoa ấy cho thế hệ mai sau.

Thông tin chi tiết xem tại website www.sunlife.com.vn

M.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận