Tag: Hạnh Nguyên

'Ca sĩ của công nhân' Nguyễn Phi Hùng hát gây quỹ giúp công nhân nghèo

Nhiều ca sĩ như Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hạnh Nguyên... đã góp giọng trong đêm nhạc 'Vòng tay yêu thương' để giúp đỡ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân bị bệnh hiểm nghèo.

Hạnh Nguyên, Băng Khuê, Tru Sa và Phan Cuồng chọn lối đi hẹp

TTO - Nhìn lại văn trẻ năm qua, năm trước, Huỳnh Trọng Khang - một cây bút trẻ viết về bốn tác giả trẻ khác cùng trang lứa với mình.

YouTube trao 13 Play mạ bạc cho Việt Nam

TTO - Chiều 18-10 tại TP.HCM, Công ty Pops Worldwide - một trong những đối tác của YouTube quốc tế - tổ chức trao 13 Nút Play mạ bạc (Silver Button Play) cho 13 đại diện xuất sắc nhất nằm trong hệ thống của Pops.

Cà phê chủ nhật: Hạnh Nguyên - Ngọt ngào một khúc dân ca

TTO - Hạnh Nguyên là ca sĩ đã quen thuộc với khán giả yêu mến dòng nhạc quê hương. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và đầy tình cảm, cô đã chinh phục được nhiều khán giả với những bài hát của mình.

Xã hội của tinh thần doanh nhân

TTCT - Khi đặt chân đến sân bay Tel Aviv cách nay vài năm, điều đầu tiên tôi nghĩ là chưa có nơi nào trên thế giới mà người ta kiểm soát an ninh gắt gao đến thế. Và nếu an ninh đáng ngại như vậy, ai sẽ muốn đầu tư làm ăn ở đây?

Ngân hàng Thụy Sĩ đóng cửa vì "giúp trốn thuế"

TT - Ngân hàng lâu đời nhất của Thụy Sĩ Wegelin & Co, được thành lập cách nay 250 năm, vừa thông báo sẽ ngừng hoạt động sau khi thừa nhận đã giúp dân Mỹ che giấu hơn 1,2 tỉ USD tiền trốn thuế.