Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Hành khách được trả lại gần 100 triệu đồng bỏ quên trên tàu SE22

05/02/2021 20:08 GMT+7

TTO - Nhân viên trên tàu SE22 khi thấy túi xách có chứa gần 100 triệu đồng cùng nhiều vật dụng cá nhân của khách bỏ quên trên tàu đã liên lạc để trả lại.

Hành khách được trả lại gần 100 triệu đồng bỏ quên trên tàu SE22 - Ảnh 1.

Tổ tàu trao trả tài sản cho hành khách bỏ quên - Ảnh: CTV

Ngày 5-2, đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết đã trao trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách để quên trên tàu dịp cao điểm phục vụ Tết Tân Sửu 2021. Đoàn tàu này do anh Lê Văn Thi làm trưởng tàu.

Cụ thể, tàu SE22 vào ngày 5-2 dừng lại ga Quảng Ngãi để trả khách. Tại đây, tiếp viên phụ trách toa số 7 phát hiện tại giường số 6 có hành khách để quên túi xách màu đen liền báo trưởng tàu. 

Ngay sau đó, trưởng tàu Lê Văn Thi cùng nhân viên bảo vệ xuống hiện trường, xác nhận sự việc. Qua kiểm tra, bên trong túi xách của hành khách để quên có gần 100 triệu đồng tiền mặt cùng các vật dụng như iPad, máy ảnh, đồng hồ, quần áo... 

Qua xác minh số điện thoại trên hệ thống bán vé, tổ tàu SE22 đã liên lạc với hành khách và trao trả lại tài sản ngay trong ngày. 

Nhặt được 4 cọc tiền to, nữ sinh viên Hutech liền mang nộp công an Nhặt được 4 cọc tiền to, nữ sinh viên Hutech liền mang nộp công an

TTO - Nhặt được số tiền khoảng 200 triệu đồng, nữ sinh viên Trường đại học Công nghệ Hutech đã mang đến trụ sở Công an phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM giao nộp.

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận