Tag: vé tàu Tết

Hàng ngàn công nhân Bình Dương được tặng vé máy bay, xe lửa về quê ăn Tết

Mới tờ mờ sáng, các lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có mặt tại ga xe lửa Dĩ An để chia tay hàng ngàn người lao động về quê ăn Tết bằng vé miễn phí qua những chuyến tàu xuân nghĩa tình, với lời hẹn trở lại nhà máy sau nghỉ lễ.

Tàu xe quá tải, sinh viên về Tết sớm

Vé tàu hỏa, vé máy bay rơi vào tình trạng khan hiếm hoặc giá tăng cao dịp cận Tết khiến nhiều sinh viên phải tìm cách về quê sớm.

Đường sắt khuyến cáo: Đừng mua vé tàu qua 'cò mồi, chợ đen'

Ngành đường sắt khuyến cáo hành khách không mua vé tàu qua 'cò mồi, chợ đen'… để tránh mua phải vé giả, vé cạo sửa không trùng khớp thông tin dẫn đến không được lên tàu.

Những lưu ý khi đi tàu dịp Tết Nguyên đán 2023

TTO - Hiện hầu như các đoàn tàu đi vào ngày cao điểm đã kín chỗ. Ngành đường sắt khuyến cáo người dân không mua vé qua cò mồi, vé chợ đen; khi mua vé và đi tàu cần mang theo giấy tờ tùy thân; đến ga sớm trước 30 phút tránh trễ tàu...

Đường sắt chạy thêm tàu vào dịp Tết dương lịch 2023

TTO - Ngày 7-12, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ tổ chức chạy thêm nhiều đoàn tàu trong dịp Tết dương lịch 2023, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Khan vé máy bay dịp Tết Quý Mão: Do hãng chơi chiêu?

TTO - Những ngày cận Tết Nguyên đán 2023, hạng vé tiết kiệm hoặc phổ thông bất ngờ "hết vé" trên diện rộng ở nhiều hãng bay, chặng bay trong dịp Tết, chỉ còn hạng thương gia giá đắt đỏ 4,9 - 5,6 triệu đồng/vé.

Thêm 8.000 vé tàu đi trong những ngày nghỉ Tết Quý Mão

TTO - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn bổ sung thêm 8.000 vé tàu Tết Quý Mão xuất phát trong thời gian nghỉ Tết nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Infographic: Những ai được giảm giá khi mua vé tàu Tết Quý Mão 2023?

TTO - Từ ngày 25-10-2022, ngành đường sắt mở bán vé tàu Tết Quý Mão 2023, người dân có thể đặt mua vé tàu online và trực tiếp theo những cách như dưới đây.

Hơn 31.000 vé tàu Tết Quý Mão 2023 được đặt mua trong 2 giờ đầu mở bán

TTO - Thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết tính đến 10h ngày 25-10 đã có 31.573 vé tàu Tết Quý Mão được hành khách đặt thành công sau 2 giờ mở bán.

Ga Sài Gòn nhộn nhịp ngày đầu bán vé tàu Tết

TTO - Sáng 25-10, ga Sài Gòn nhộn nhịp cảnh người mua vé về quê ăn Tết Quý Mão. Dù 8h mới chính thức mở bán nhưng nhiều người đã tranh thủ đến xếp hàng, chờ mua vé từ sớm.