Hành hung người khác vì cho rằng 'đi láo', nam tài xế bị tạm giữ

Người đàn ông lái ô tô ở Hà Nội bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, sau khi chặn xe, chửi bới và hành hung tài xế khác trên đường.

Hành hung người khác vì cho rằng 'đi láo', nam tài xế bị tạm giữ - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Ngân làm việc với công an - Ảnh: Công an Hà Nội

Tối 17-4, Công an Hà Nội cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Ngân (sinh năm 1971, trú tại phường Láng, Hà Nội).

Ngân bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó vào tối 16-4, Nguyễn Ngọc Ngân lái ô tô lên cầu vượt Trần Duy Hưng (hướng về Nguyễn Chí Thanh) thì va chạm với một ô tô khác.

Ngân lái xe của mình xuống chân cầu và ép đầu ô tô kia vào đầu ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh.

Khi dừng xe, Ngân chửi bới tài xế kia, cho rằng "đi láo", không cho xe của mình vượt, rồi hành hung người này.

Sau đó Ngân lái xe rời đi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Láng đã vào cuộc làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra, nồng độ cồn trong hơi thở của Nguyễn Ngọc Ngân là 0,066 mg/l khí thở.

Theo Công an Hà Nội, hành vi của Ngân gây mất an ninh trật tự, bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý Ngân theo quy định.

Hành hung người khác vì cho rằng 'đi láo, không cho xe của mình vượt', nam tài xế bị tạm giữ - Ảnh 3.Những điểm mới đáng chú ý trong đề xuất sửa đổi Nghị định 168 về xử phạt vi phạm giao thông

Cơ quan soạn thảo đề xuất sửa đổi, bổ sung phân định thẩm quyền cho cảnh sát giao thông về xử phạt vi phạm liên quan đến sát hạch giấy phép lái xe để phù hợp với việc Bộ Công an đã tiếp nhận nhiệm vụ quản lý trong lĩnh vực này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất