Hàng loạt công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm

24/07/2014 19:49 GMT+7

TTO - Trưa 24-7, Bệnh viện Hạnh Phúc tiếp nhận điều trị cho sáu công nhân Công ty TNHH may xuất nhập khẩu Đức Thành, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.

Ăn chiều xong, hàng trăm công nhân ngộ độc nằm la liệtHàng trăm công nhân ngất xỉu ở Thanh Hóa: do dung môiTự mang nước uống, hàng trăm công nhân Hong Fu, Rollsport vẫn xỉu

Rj4vujDR.jpg
Nhiều công nhân may Công ty TNHH may Đức Thành bị đau bụng, tiêu chảy xin tạm nghỉ việc để đi khám bệnh.- Ảnh Đức Vịnh

Số công nhân này nhập viện trong tình trạng đau bụng, ói, tiêu chảy. Họ cho biết sau khi ăn bữa cơm chiều 23-7 tại công ty thì đến tối bắt đầu có các triệu chứng này.

Sáng 24-7 khi vào công ty làm việc họ vẫn còn đau bụng, tiêu chảy kéo dài và một số người ngất xỉu phải đi cấp cứu.

Ngoài sáu công nhân nhập viện thì gần 100 công nhân khác cũng có triệu chứng tương tự nhưng với mức độ nhẹ nên được bộ phận y tế của công ty khám cấp thuốc tại chỗ.

Chiều cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Minh Tân - giám đốc Trung tâm Y tế TP Long Xuyên - cho biết hiện sáu công nhân trên vẫn còn điều trị tại bệnh viện với nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm.

Đoàn công tác liên ngành gồm Trung tâm Y tế và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh đã đến công ty kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm phân tích để xác định rõ nguyên nhân.

ĐỨC VỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận