10/11/2020 14:38 GMT+7

Hãng hàng không mới Lift Airlines sẽ hoạt động từ tháng 12/2020

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Nam Phi sắp ra mắt hãng hàng không nội địa hoàn toàn mới Lift Airlines giữa lúc đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều hãng hàng không lâu đời ở nước này lao đao.

Hãng hàng không mới Lift Airlines sẽ hoạt động từ tháng 12/2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: airwaysmag.com

Hãng hàng không Lift Airlines thông báo bắt đầu từ ngày 10/11 sẽ cho phép khách đặt vé trực tuyến trong khi chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ ngày 10/12 tới.

Trong giai đoạn đầu, Lift Airlines sẽ phục vụ 7 chuyến khứ hồi một ngày từ sân bay Johannesburg đến Cape Town và George, hai thành phố du lịch nổi tiếng của Nam Phi.

Lý giải về kế hoạch ra mắt hãng hàng không mới trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Nam Phi, Giám đốc điều hành (CEO) Gidon Novick của Lift Airlines cho biết hãng đón đầu lượng du khách dự kiến sẽ tăng vọt trong dịp nghỉ lễ cuối năm bắt đầu từ trung tuần tháng Mười Hai tới. Ngoài ra, giá vé của Lift Airlines sẽ cạnh tranh hơn, cùng chính sách đặt vé linh hoạt.

Đặc biệt, theo ông Novick, hành khách đã đặt vé của Lift Airlines có thể thay đổi thời điểm bay bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần tùy thích, một chính sách mà không phải hãng hàng không nào cũng có thể áp dụng.

Tuy nhiên, CEO Lift Airlines nhấn mạnh Lift Airline sẽ không áp dụng chính sách cạnh tranh với các hãng hàng không khác bằng mọi giá, mà 'sẽ đưa thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và coi đây là lợi thế cạnh tranh của mình'.

Ngoài kết nối Johannesburg với Cape Town và George, trong thời gian tới Lift Airlines sẽ mở thêm đường bay tới những thành phố lớn khác như Durban và Port Elizabeth.

Với đội bay gồm 3 chiếc Airbus A340 hoạt động trong giai đoạn đầu, Lift Airlines được thành lập theo mô hình liên doanh giữa Gidon Novick, cựu CEO của hãng hàng không nội địa Kukula, cựu CEO Uber Nam Phi Jonathan Ayache và tập đoàn cho thuê máy bay Global Airways.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên