Tag: Thành phố du lịch

Nghệ An bứt tốc mục tiêu lọt top 5 tỉnh thành du lịch lớn nhất cả nước

Tốc độ phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội trong 3 quý đầu năm 2022 cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Nghệ An, đây là tiền đề để Nghệ An vươn mình trỗi dậy, sánh ngang với những thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang...

Đà Nẵng: Giải quyết các điểm nóng ô nhiễm bãi biển

Là thành phố du lịch đầu biển cuối sông, hưởng nhiều lợi thế phát triển từ sông Hàn và các bãi biển, nhưng nhiều năm qua vấn nạn ô nhiễm môi trường bởi nước thải vẫn thường trực, làm đau đầu chính quyền và người dân Đà Nẵng.

Cadia Quy Nhon mang kỳ vọng về ‘biểu tượng’ mới của thành phố biển

Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn trực diện biển, thiết kế độc đáo cùng hệ tiện ích độc bản là những yếu tố nâng tầm Cadia Quy Nhon, kỳ vọng đưa dự án trở thành ‘biểu tượng’ mới của thành phố.

'Bản đồ Carnival' định vị chương mới cho du lịch Hà Nam

Sau những chuyến hành trình thổi bùng sự sôi động của mùa hè tại các thành phố du lịch như Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa), Đà Nẵng, Hòa Bình, Sun Group tiếp tục mang Lễ hội đường phố Carnival đa sắc màu đến tỉnh Hà Nam.

Chuyến xe ‘không tiền mặt’ được chào đón ở trung tâm du lịch miền Trung

TTO - Chuyến xe "không tiền mặt" xuyên Việt đến TP Đà Nẵng đã nhận được sự hưởng ứng của người dân, bởi trung tâm du lịch của miền Trung đang đẩy mạnh quá trình không dùng tiền mặt để làm hài lòng du khách.

Phúc An Asuka -  lợi thế 'tọa độ vàng' khơi thông giá trị bất động sản

Hướng đến trở thành trung tâm đa tiện ích “tất cả trong một” tại tọa độ vàng về du lịch, thương mại, Phúc An Asuka đáng đón đầu nhu cầu tận hưởng môi trường sống mới đẳng cấp trong lòng TP.Châu Đốc.

Kinh tế đêm - động lực phát triển mạnh mẽ của các thành phố du lịch

Với sự thành công của kinh tế đêm tại nhiều quốc gia du lịch trên thế giới, mô hình phát triển kinh tế đêm tại các đô thị du lịch Việt Nam là vấn đề được đông đảo nhà đầu tư cả nước quan tâm.

Campuchia 'gần như đóng cửa' đặc khu Shihanoukville có nhiều người Trung Quốc

TTO - Campuchia khuyên người từ thủ đô Phnom Penh và các tỉnh khác không nên đến Shihanoukville, trong bối cảnh nước này trải qua 11 ngày liên tiếp phát hiện nhiều ca dương tính COVID-19 cộng đồng.

Hãng hàng không mới Lift Airlines sẽ hoạt động từ tháng 12/2020

Nam Phi sắp ra mắt hãng hàng không nội địa hoàn toàn mới Lift Airlines giữa lúc đại dịch COVID-19 đang khiến nhiều hãng hàng không lâu đời ở nước này lao đao.

Super Junior K.R.Y. biểu diễn trong Lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển các ngành liên quan, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.