Tag: thành phố du lịch

Các tụ điểm giải trí của Thái Lan được hoạt động tới 4 giờ sáng

Thái Lan sẽ thực hiện thí điểm cho phép các địa điểm giải trí như quán rượu, quán bar, nhà hàng và quán karaoke mở cửa đến 4 giờ sáng mỗi ngày nhằm thúc đẩy du lịch và chi tiêu trong nước.

The Ocean Resort - Tổ hợp nghỉ dưỡng nổi bật tại Quy Nhơn

Quy Nhơn đã trở thành mảnh đất tiềm năng và hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà phát triển bất động sản cao cấp và giới đầu tư nhanh nhạy.

'Giải quyết nỗi buồn' nơi công cộng ở TP.HCM: Đã đỡ chật vật hơn trước

Chất lượng nhà vệ sinh công cộng ở TP.HCM từng ở vị trí 67/69 thành phố du lịch trên thế giới theo bảng xếp hạng đầu tháng 2-2023.

Đà Lạt ngập 30 phút sau 1 giờ mưa, vì đâu?

Cơn mưa chiều 23-6 đã khiến nhiều khu vực Đà Lạt ngập nặng trong khoảng 30 phút. Nước rút đi rất nhanh sau đó nhưng để lại nỗi hoang mang.

Triển khai dự án làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc

An Giang chấp thuận chủ trương thực hiện dự án làng bè sắc màu ngã ba sông Châu Đốc để phục vụ khách du lịch.

Du khách đến Huế dễ dàng tìm qua mạng hệ thống 350 nhà vệ sinh miễn phí

Sau hơn một tháng chính quyền TP Huế phát lời kêu gọi, đến nay người dân ở thành phố du lịch bên sông Hương này đã chung tay hỗ trợ gần 350 nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du lịch.

Huế có thêm phố đi bộ về đêm thứ ba

UBND TP Huế (Thừa Thiên Huế) vừa khai trương thêm một tuyến phố đi bộ phục vụ du lịch vào những ngày cuối tuần tại tuyến đường Hai Bà Trưng.

Để không 'mất mặt' với du khách, TP.HCM cần thêm nhà vệ sinh công cộng

Đầu tháng 2, dẫn chỉ số từ Bảng xếp hạng của QS Supplies, báo Nikkei Asia cho biết chất lượng nhà vệ sinh công cộng tại TP.HCM xếp vị trí 67/69 thành phố du lịch trên thế giới.

Nghệ An bứt tốc mục tiêu lọt top 5 tỉnh thành du lịch lớn nhất cả nước

Tốc độ phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội trong 3 quý đầu năm 2022 cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Nghệ An, đây là tiền đề để Nghệ An vươn mình trỗi dậy, sánh ngang với những thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang...

Đà Nẵng: Giải quyết các điểm nóng ô nhiễm bãi biển

Là thành phố du lịch đầu biển cuối sông, hưởng nhiều lợi thế phát triển từ sông Hàn và các bãi biển, nhưng nhiều năm qua vấn nạn ô nhiễm môi trường bởi nước thải vẫn thường trực, làm đau đầu chính quyền và người dân Đà Nẵng.