22/03/2024 15:58 GMT+7

Han So Hee, Ryu Jun Yeol nhận nhiều quả đắng sau chuyện tình vỡ lở

Vài ngày sau khi công khai chuyện tình cảm, các nhãn hàng đăng thông báo ngừng hợp tác quảng cáo với Han So Hee, còn Ryu Jun Yeol có nguy cơ mất vai trò đại sứ.

Chuyện tình của Han So Hee và Ryu Jun Yeol vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh: Soompi

Chuyện tình của Han So Hee và Ryu Jun Yeol vấp phải nhiều ý kiến trái chiều - Ảnh: Soompi

Tờ Chosun đưa tin Tổ chức Hòa bình xanh Greenpeace đang cân nhắc vai trò đại sứ của Ryu Jun Yeol khi nam diễn viên bị tố không thực hiện đúng nhiệm vụ của một đại sứ về môi trường.

Ryu Jun Yeol bị tố 'tẩy xanh'

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Ryu Jun Yeol trở thành tâm điểm của mạng xã hội, nhiều người "soi" ra rằng những hành động bảo vệ môi trường của anh thực chất chỉ là "tẩy xanh" (thuật ngữ chỉ hành động giả vờ thân thiện với môi trường để đổi lấy một hình ảnh tốt).

Ryu Jun Yeol đã đồng hành cùng các chiến dịch của Greenpeace gần 7 năm - Ảnh: X

Ryu Jun Yeol đã đồng hành cùng các chiến dịch của Greenpeace gần 7 năm - Ảnh: X

Một số người đưa bằng chứng nam diễn viên thường xuyên dùng túi làm từ da động vật, sử dụng hộp nhựa, túi ni lông... thay vì những chất liệu thân thiện với môi trường.

Và tranh cãi lớn nhất nổ ra khi Ryu Jun Yeol là một "tay chơi" thường xuyên lui tới những sân golf, trong khi bộ môn này đang trở thành tâm điểm tranh cãi vì liên quan đến những hành động hủy hoại môi trường sống.

Chính tổ chức Greenpeace cũng đứng ra bài trừ môn thể thao này cùng khẩu hiệu Stop playing with our lives, nhưng Ryu Jun Yeol thì lại làm điều ngược lại.

Ryu Jun Yeol trong chiến dịch ứng phó với biến đổi khí hậu của Greenpeace - Ảnh: Greenpeace

Ryu Jun Yeol trong chiến dịch ứng phó với biến đổi khí hậu của Greenpeace - Ảnh: Greenpeace

Trước làn sóng chỉ trích nói trên, Greenpeace đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi đang kiểm tra vấn đề này và xem xét thảo luận dựa trên các quy định nội bộ liên quan đến đại sứ cộng đồng".

Ryu Jun Yeol đã đồng hành cùng các chiến dịch môi trường của Greenpeace trong khoảng 7 năm. 

Sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ cộng đồng vào tháng 4-2023, anh cũng kêu gọi các hành động ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua chiến dịch Tôi là gấu Bắc Cực.

Han So Hee mất hợp đồng quảng cáo

Về phần Han So Hee, chỉ trong 2 ngày liên tiếp 19 và 20-3, cô bị các nhãn hàng "quay lưng", tuyên bố chấm dứt hợp đồng quảng cáo.

Theo truyền thông Hàn, đây là lần đầu tiên trong 8 năm nhãn hiệu thức uống Chumchurum ngưng làm việc với người mẫu chỉ sau 1 năm hợp tác.

Còn với trường hợp của Ngân hàng NH, Han So Hee đã hợp tác gần 3 năm, những video quảng cáo của cô đều đạt lượng tương tác khủng, nhưng điều đó cũng không thể thay đổi tình hình.

Han So Hee từng là gương mặt quen thuộc của NHBank - Ảnh: NHBank

Han So Hee từng là gương mặt quen thuộc của NHBank - Ảnh: NHBank

Dù công ty quản lý của Han So Hee đã lên tiếng rằng việc chấm dứt hợp đồng quảng cáo với hai nhãn hàng trên đã được quyết định từ trước và không liên quan tới việc nữ diễn viên hẹn hò với Ryu Jun Yeol.

Tuy nhiên trước tình thế công chúng phản ứng dữ dội với nữ diễn viên sau xì căng đan tình cảm, việc các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng với Han So Hee để đảm bảo hình ảnh thương hiệu cũng không có gì khó hiểu.

Trước khi xì căng đan nổ ra, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đang tích cực thảo luận để xuất hiện cùng nhau trong một dự án phim mới. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì việc bộ phim có thể thuận lợi ra mắt hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

Tin tức giải trí 16-3: Han So Hee Tin tức giải trí 16-3: Han So Hee 'quay xe' công khai hẹn hò sau chưa đầy một ngày phủ nhận

Một số tin tức đáng chú ý: Phim có giám khảo Cannes đóng chính chiếu mở màn HIFF 2024; Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh làm giám khảo Mr World Vietnam 2024; Diễn biến Gặp em ngày nắng tập 14...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên