Thứ 7, ngày 8 tháng 5 năm 2021

Hàn Quốc cũng phát hiện một trường hợp giết người giấu xác bằng cách đổ bêtông

16/05/2019 15:23 GMT+7

TTO - Câu chuyện thi thể bị đổ bêtông trong căn nhà ở Bình Dương không phải là hi hữu. Cách đây 2 tháng, dư luận Hàn Quốc đã rúng động sau khi 3 người đã bị bắt vì giết người giấu xác tại nhà riêng bằng thủ đoạn tương tự.

Hàn Quốc cũng phát hiện một trường hợp giết người giấu xác bằng cách đổ bêtông - Ảnh 1.

Chiếc thùng phuy tang vật được cảnh sát thu được - Ảnh: SEOUL NEWS

Ngày 13-3-2019, cảnh sát Nambu, tỉnh Busan, Hàn Quốc, đã bắt giữ một cặp vợ chồng cùng một người khác vì tình nghi giết người giấu xác.

Theo Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, người vợ (28 tuổi) kể với người quen về việc này khi hai người đang uống rượu. Người quen ấy sau đó đã báo cảnh sát.

Sau khi khám nghiệm nhà riêng của cặp vợ chồng, cảnh sát Nambu phát hiện bất thường từ một thùng phuy có kích thước 75x80 cm.

Khoảng 40 tiếng kể từ khi bắt đầu điều tra, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nữ nạn nhân (21 tuổi) được nhét trong vali du lịch, đặt trong chiếc thùng trên.

Hàn Quốc cũng phát hiện một trường hợp giết người giấu xác bằng cách đổ bêtông - Ảnh 2.

Chiếc vali đựng xác nạn nhân - Ảnh: SEOUL NEWS

Cụ thể, cặp vợ chồng này được cho là đã ra tay vào tháng 12-2014. Sau khi gây án, người vợ nhờ em trai mình (26 tuổi) hỗ trợ giấu xác. Họ đặt thi thể nạn nhân vào một chiếc va ly có kích cỡ 44x76x30 cm và đổ bêtông lấp lại.

Hai ngày sau khi gây án, các nghi phạm đã đem chiếc vali đã đông cứng bêtông về nhà và đựng trong chiếc thùng lớn. Tiếp theo, cả ba đổ đất vào để ngăn mùi hôi thối từ xác phân hủy.

Theo cảnh sát, trước đó vào tháng 6-2014, người vợ và nữ nạn nhân đã gặp nhau tại một nhà máy sản xuất điện thoại di động ở tỉnh Gyeongbuk. Cô gái này sau đó đề nghị đến ở chung nhà với gia đình vợ chồng trên tại Busan.

Tuy nhiên, cô gái này sau đó đã ngoại tình cùng người chồng và buộc phải chuyển đi, sống một mình tại một studio gần đó.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án mạng gây rúng động dư luận Hàn Quốc này. 

Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể

TTO - Vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bêtông vừa có những diễn biến bất ngờ khi công an tìm thấy thêm 1 khối bêtông khác, khi đập ra thì phát hiện có 1 thi thể giấu bên trong. Đây là thi thể thứ 2 được phát hiện trong vụ án mạng này.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận