Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Hamlet Trương, Bùi Công Duy... hát cho cộng đồng những ngày giãn cách

18/08/2021 10:04 GMT+7

TTO - Ca sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương vừa giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc 'Sài Gòn cà phê tình yêu' do chính anh sáng tác, góp giọng vào dự án hát cho cộng đồng 'Chạm - Sing&Share'. Ca khúc có giai điệu tươi vui, ấm áp, truyền năng lượng tích cực.

Ca khúc 'Sài Gòn, cà phê, tình yêu' - Nguồn: Le Tran Media

Chạm - Sing&Share là một dự án âm nhạc hát cho cộng đồng phi lợi nhuận, dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ và cả khán giả yêu nhạc khắp nơi.

Theo đó, các nghệ sĩ, khán giả tham gia dự án sẽ tự quay video clip mình hát tại nhà với bất kỳ ca khúc nào yêu thích kèm lời chia sẻ, động viên gửi đến mọi người trong mùa dịch.

Chạm - Sing&Share mong muốn âm nhạc sẽ giúp xoa dịu, chia sẻ nỗi đau, mất mát của nhiều người, cũng như là vắc xin tinh thần tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi người có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và đầy thử thách này.

Dự án này đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ như: ca sĩ - nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Bùi Công Duy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh... và nhiều bạn trẻ yêu nhạc.

Hamlet Trương, Bùi Công Duy... hát cho cộng đồng những ngày giãn cách - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hamlet Trương là một trong những nghệ sĩ tham gia 'Chạm - Sing&Share' đầu tiên - Ảnh: Facebook Hamlet Trương

Hamlet Trương mang đến ca khúc Sài Gòn cà phê tình yêu với giai điệu tươi vui, ca từ ấm áp do anh sáng tác.

Không chỉ nói lên tình cảm của mình dành cho Sài Gòn - TP.HCM, Hamlet Trương mong muốn mọi khán giả hãy cùng nhau giữ một tinh thần lạc quan, một trái tim yêu đời thông qua những những hoạt động thường nhật thú vị.

"Sài Gòn cà phê tình yêu là một trong những bài hát vui tươi, tích cực hiếm hoi trong kho nhạc sầu não của mình. Trương muốn góp sức với chiến dịch, để lan tỏa năng lượng tích cực. Dịch rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ sớm sum vầy như chưa từng có một đợt giãn cách nào" - Hamlet Trương cho biết thêm.

Ca khúc 'Những trái tim Việt Nam' - Nguồn: Le Tran Media

Trước đó, Bùi Công Duy góp giọng cho dự án Chạm - Sing&Share qua ca khúc Những trái tim Việt Nam do Phương Uyên sáng tác.

Bùi Công Duy cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu phòng chống dịch, ngày đêm miệt mài làm việc để đẩy lùi dịch bệnh. Anh cũng kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Điều không kém phần đặc biệt của dự án này là các nghệ sĩ tự hát, tự quay và dựng video của mình thành MV ngay tại nhà. Do vậy, các sản phẩm âm nhạc luôn gần gũi, mang đến nhiều cảm xúc.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát 'Rồi mình sẽ gặp nhau'

TTO - Như một lời hẹn ước kiên định trong tâm trí về một ngày mai tươi sáng, Việt Nam chiến thắng đại dịch, 'Rồi mình sẽ gặp nhau' - tập 2 chương trình 'Sing for life, Sing for love' đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả qua màn hình trực tuyến.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận