Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hạm đội Thái Bình Dương

Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ thăm bãi cọc Bạch Đằng

Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ thăm bãi cọc Bạch Đằng

TTO - “Tôi rất ấn tượng khi đến đây, đặc biệt khi biết được chiến lược mà các tướng lĩnh Việt Nam đã sử dụng để đánh bại quân xâm lược, các bạn đã vượt qua nhiều khó khăn bằng tinh thần kiên cường và chiến thuật tài tình để gìn giữ nền độc lập tự do"

08:34

Bảy chiến hạm đáng gờm của hạm đội Nga

TTO - Nhân kỷ niệm 320 năm ngày thành lập Hải quân Nga (1696-2016), hãng thông tấn RIA Novosti thống kê những chiến hạm mạnh nhất Nga đang sở hữu.

09:57

Tư lệnh Mỹ: Trung Quốc đang gây nhiều bất ổn

TTO - Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương Mỹ Scott Swift cho biết Trung Quốc đã có nhiều động thái sau phán quyết của Tòa trọng tài ở The Hague, như tuần tra trên không và tập trận với Nga, làm bất ổn tình hình ở Biển Đông.

04:23

​Chỉ huy hạm đội Thái Bình Dương Mỹ đến thăm Trung Quốc

TTO - Đô đốc Hải quân Mỹ Harry Harris, người từng chỉ rõ Trung Quốc đang theo đuổi chiến thuật khiêu khích ở Biển Ðông, đã có chuyến thăm đến Trung Quốc vào hôm qua 2-11.

10:22

Hải quân Mỹ đã sẵn sàng tuần tra Biển Đông

TTO - Đô đốc Scott Swift, tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương Mỹ, tuyên bố hải quân Mỹ đã sẵn sàng tuần tra trong vùng 12 hải lý quanh các đảo nhân tạo Trung Quốc xây trái phép trên Biển Đông.

07:36

Đô đốc Scott Swif: Trung Quốc khiến nhiều nước lo ngại

TT - Đô đốc Scott Swift, tư lệnh hạm đội 
Thái Bình Dương (Mỹ), khẳng định các nước khu vực rất giận dữ và lo ngại với những động thái gây hấn của Trung Quốc trên 
Biển Đông.

09:00

Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ tuần tra biển Đông

TTO - Tân tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ đã có chuyến bay thám sát bảy tiếng đồng hồ ở biển Đông cuối tuần rồi trên một trong những chiếc máy bay do thám thế hệ mới nhất của Mỹ.

07:23

Tư lệnh Mỹ cảnh giác mưu đồ Trung Quốc trên biển Đông

TTO - Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương Mỹ Harry B. Harris trong một sự kiện tại Úc hôm qua 31-3 đã lên tiếng cảnh báo về âm mưu của Trung Quốc xây một “Vạn lý trường thành” trên biển Đông.

11:51

Mỹ sẽ đưa tàu chiến hiện đại nhất tới châu Á

TTO - Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ vừa cho biết hải quân Mỹ có kế hoạch điều động các tàu chiến và máy bay hiện đại nhất tới khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đầu tiên là tới Singapore.