Hai trẻ sinh đôi người Mỹ chết trong xe hơi vì bố bỏ quên

27/07/2019 13:57 GMT+7

TTO - Cặp sinh đôi gần 1 tuổi, gồm một bé trai và một bé gái, được phát hiện đã tử vong trong xe hơi tại New York hôm 26-7. Điều tra ban đầu cho thấy người bố đãng trí bỏ quên con trên xe.

Hai trẻ sinh đôi người Mỹ chết trong xe hơi vì bố bỏ quên - Ảnh 1.

Cảnh sát New York có mặt tại hiện trường vụ tai nạn hôm 26-7 - Ảnh: CNN

Theo CNN, Sở Cảnh sát New York cho biết cặp sinh đôi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở ghế sau xe hơi hôm 26-7.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ và tiến hành thẩm vấn bố của hai đứa bé. Theo lời khai của ông bố 39 tuổi, sau khi làm việc cả ngày tại một bệnh viện cách nơi đỗ xe hai tòa nhà, người này mới nhớ ra mình đã bỏ quên con trên xe hơi.

Người cha sau đó đã gọi cấp cứu nhưng hai đứa trẻ đã tử vong tại hiện trường.

Nhiệt độ trung bình ở địa phương tại thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 30 độ C. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu của Đại học San Francisco, Mỹ, khi nhiệt độ môi trường xung quanh khoảng 30 độ C, nhiệt độ trong xe hơi bị khóa có thể lên đến gần 40 độ C trong vòng 10 phút và 47 độ C sau 30 phút.

Theo NoHeatstroke.org, một tổ chức theo dõi trẻ em tử vong do bị bỏ lại trong xe hơi, đã có 23 trẻ đã thiệt mạng trong năm nay. Từ năm 1998-2018, số trẻ em bị bỏ quên dẫn đến chết vì sốc nhiệt trong xe hơi lên đến hơn 400 trẻ.

Bị cô giáo bỏ quên trên xe hơi, bé gái Thái Lan chết ngạt Bị cô giáo bỏ quên trên xe hơi, bé gái Thái Lan chết ngạt

TTO - Một bé gái Thái Lan đã tử vong vì ngạt thở sau khi bị bỏ quên trên xe một mình trong nhiều giờ liền tại trường học ở tỉnh Khon Kaen, đông bắc Thái Lan.

LINH TÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận