Thứ 5, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Hai tiệm cầm đồ 'đụng độ', nổ súng như phim

23/01/2019 19:04 GMT+7

TTO - Ngày 23-1, Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh xác nhận có vụ hỗn chiến bằng súng trên địa bàn. Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã triệu tập một chủ tiệm cầm đồ để lấy lời khai.


Hai tiệm cầm đồ đụng độ, nổ súng như phim - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ bắn nhau giữa hai tiệm cầm đồ - Ảnh: THẮNG DINH

Trước đó vào tối 22-1 tại ngã ba Lạc Thiện, xã Đức Lâm, huyện Đức Thọ xảy ra vụ hỗn chiến giữa nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) với nhóm người chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên (xã Đức Dũng, Đức Thọ) vì mâu thuẫn việc làm ăn.

Sau khi thất thế, nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên bỏ chạy về xã Đức Dũng nhưng vẫn bị nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát truy sát và nổ súng bắn bị thương 3 người.

Cơ quan chức năng xác nhận 3 người bị thương thuộc nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên, trong đó có 2 người điều trị ở Bệnh viện Ba Lan (Nghệ An), người còn lại chuyển ra Hà Nội điều trị.

Công an huyện Đức Thọ đã triệu tập ông Phạm Văn Nguyên - chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên - để lấy lời khai. Những người của tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát sau khi nổ súng bắn người bị thương đã trốn khỏi địa bàn.

Điều tra vụ nổ súng ở quán bar tại Tuy Hòa Điều tra vụ nổ súng ở quán bar tại Tuy Hòa

TTO - Hai nhóm thanh niên đánh nhau gây thương tích, dùng súng tự chế bắn thị uy gây náo loạn tại một quán bar ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận