Ngày 23-4, thông tin từ Công an tỉnh Tây Ninh cho biết Công an xã Lộc Ninh đã tiếp nhận vụ việc liên quan đến một bé trai 12 tuổi bị hai thiếu niên 14 tuổi hành hung xảy ra tại ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh.
Thông tin ban đầu cho thấy do em L.N.Đ.K. (12 tuổi) có nợ của P.A.K. (14 tuổi) số tiền 100.000 đồng nên sáng ngày 18-4, P.A.K. sang rủ N.M.A. (14 tuổi, các em cùng ngụ ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh) đi tìm L.N.Đ.K. đòi.
Khi gặp, L.N.Đ.K. nói chỉ còn 60.000 đồng nên P.A.K. không chịu lấy, đồng thời ra thời hạn cho L.N.Đ.K. sang ngày 19-4 phải có đủ 100.000 đồng trả nợ, nếu không sẽ đánh.
Sáng 19-4, P.A.K. lại rủ N.M.A. sang đòi nợ nhưng L.N.Đ.K. vẫn không đủ tiền để trả.
P.A.K. liền kêu L.N.Đ.K. ra một quán cà phê đã không còn kinh doanh ở khu vực Bàu Hang, ấp Lộc Trung nói chuyện.
Tại đây, P.A.K. và N.M.A. thay phiên nhau đánh vào người em L.N.Đ.K..
Lúc này có hai em 13, 14 tuổi cùng ngụ ấp Lộc Trung đi ngang và chứng kiến sự việc nhưng không dám can ngăn.
Đến 12h ngày 19-4, một em khác trong ấp Lộc Trung là P.M.T. (14 tuổi) đi xe đạp điện ngang qua nên P.A.K. nói T. vào dùng điện thoại quay phim lại việc đánh em L.N.Đ.K..
Đến ngày 20-4, gia đình đưa em L.N.Đ.K. đi chữa bệnh tại bệnh viện ở TP.HCM với nhiều vết bầm tím trên người.
Ngày 22-4, đoạn clip ghi lại cảnh em L.N.Đ.K. bị đánh được một trang mạng xã hội Facebook đăng tải, với nội dung không rõ ràng, kèm hình ảnh các tin nhắn cho rằng nạn nhân đã chết.
Sự việc nhanh chóng được lan truyền, chia sẻ mạnh.
Tuy nhiên, hiện sức khỏe em L.N.Đ.K. đã ổn định, ăn uống tốt. Vụ việc đang được lập hồ sơ, tiếp tục xử lý theo quy định.
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cũng đã liên hệ trang mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin không đúng sự thật, trang này đã gỡ nội dung thông tin trên.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận