Hai thanh niên cầm mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1

20/02/2018 19:50 GMT+7

TTO - Khi xe khách đang lưu thông trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi trên một xe máy vượt lên, cầm mã tấu chém vào đầu xe khách.

Hai thanh niên cầm mã tấu đuổi chém xe du lịch chiều mồng 5 Tết - Video: TVO

Ngày 20-2, công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang xác minh vụ việc hai thanh niên điều khiển xe máy cầm mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 26 giây ghi lại cảnh một xe khách đang lưu thông trên quốc lộ 1, đoạn thuộc xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy cầm mã tấu từ phía sau vượt lên yêu cầu xe khách dừng lại và chém nhiều nhát vào đầu xe khách.

Hai thanh niên cầm mã tấu đuổi chém xe khách trên quốc lộ 1 - Ảnh 2.

Hai thanh niên cầm mã tấu truy đuổi, chém xe khách trên quốc lộ 1 - Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc thu hút hơn 13.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Nhiều ý kiến bất bình về hành động của hai thanh niên trên. Trong khi đó, nhiều người cho rằng "có lửa mới có khói" và đặt nghi vấn có thể xe khách đã va chạm với hai thanh niên trên nên mới có vụ đuổi chém như vậy.

Trao đổi về vụ việc, anh  N.V.T (38 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), hành khách trên xe ô tô khách cho biết, khoảng 11h30 cùng ngày, anh đang cùng gia đình đi du lịch từ Nha Trang về Bình Dương, khi qua đoạn thuộc huyện Trảng Bom thì bất ngờ xuất hiện hai nam thanh niên đi xe máy mang theo hung khí đuổi theo khoảng 3km. 

Trong lúc đuổi theo, hai đối tượng này còn dọa chém một số xe ô tô khác trên đường nhưng các xe lớn vẫn tiếp tục đi, còn xe của anh T. nhỏ nên bị hai đối tượng ép vô. Anh T. không mở cửa thì bị các đối tượng chém vào xe 4 đến 5 nhát rồi bỏ đi.

Chiều cùng ngày tài xế khách đã đến cơ quan công an huyện Trảng Bom để trình báo. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

A.LỘC - X.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận