Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Hai tên cướp tiền ở trạm thu phí Dầu Giây chỉ 'hành sự' trong 6 phút

07/02/2019 11:51 GMT+7

TTO - Hai đối tượng dùng súng, dao (thông tin ban đầu là roi điện) uy hiếp 3 nhân viên trạm thu phí Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) cướp số tiền lớn chỉ trong 6 phút.

Hai tên cướp tiền ở trạm thu phí Dầu Giây chỉ hành sự trong 6 phút - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cướp - Ảnh cắt từ clip.

Đó là nội dung trong thông cáo báo chí vừa được Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E, đơn vị quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) công bố.

Thông cáo cho biết vụ cướp xảy ra lúc 7h cùng ngày, hai tên cướp trang bị súng và dao đã xông vào phòng Kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí). Thời điểm này nhân viên vừa thực hiện xong công tác giao nhận ca, két sắt đang mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3 (ngày 6-2).

Với hung khí trong tay, hai tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường, hai tên cướp tỏ ra rất táo bạo, kê dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên và có hành động đánh nhân viên trước khi rút đi. Đến 7h06, hai tên cướp bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo lãnh đạo VEC E, đơn vị đang phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an tỉnh Đồng Nai để giải quyết vụ việc. Riêng các nhân viên an toàn, chỉ bị xây xát nhẹ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam mong muốn báo chí thông tin vụ việc để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên của VEC E cũng như các trạm thu phí khác.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang phong tỏa hiện trường để tổ chức điều tra, truy bắt các đối tượng thực hiện vụ cướp.

Xông vào trạm thu phí Dầu Giây cướp tiền sáng mùng 3 Tết Xông vào trạm thu phí Dầu Giây cướp tiền sáng mùng 3 Tết

TTO - Hai đối tượng bịt mặt dùng hung khí nghi súng và roi điện xông vào trạm thu phí Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) lấy đi số tiền rất lớn.

H.MI - A.LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận