04/12/2023 14:16 GMT+7

Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại

Bom tấn hành động năm 2024 - Godzilla x Kong: Đế chế mới chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Trailer Godzilla x Kong: Đế chế mới

Bom tấn hành động Godzilla x Kong: Đế chế mới vừa chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Từng đối đầu nhau trong Godzilla đại chiến Kong hồi năm 2021, ở phần phim mới, hai đại titan có màn hợp tác được chờ đợi, cùng nhau bảo vệ sự sống trên địa cầu.

Trong trailer vừa được hãng Warner Bros. Pictures tiết lộ tại sự kiện Cinema Con Experience Sao Paulo 2023, chuyện phim của Godzilla x Kong: Đế chế mới sẽ tiếp tục những sự kiện của phần phim tiền nhiệm, khi Kong tìm được đường trở về quê hương của mình ở Trái đất Rỗng, nằm sâu trong lòng đất.

Đây cũng chính là bối cảnh quan trọng trong phần phim mới, qua đó tiếp tục mở rộng không gian vũ trụ Monsterverse.

Kẻ thù của Kong xuất hiện dữ tợn với khả năng hủy diệt

Đoạn trailer bắt đầu với lời dẫn chuyện của tiến sĩ Andrews (Rebecca Hall), nói về việc "Văn minh nhân loại đã luôn tin rằng, sự sống chỉ tồn tại trên mặt đất", kèm theo các hình ảnh về một thế giới trù phú, khoáng đạt ở Trái đất Rỗng.

Godzilla x Kong: Đế chế mới nối tiếp câu chuyện trong phần phim tiền nhiệm - Ảnh: ĐPCC

Godzilla x Kong: Đế chế mới nối tiếp câu chuyện trong phần phim tiền nhiệm - Ảnh: ĐPCC

Sau khi tìm được đường về nhà, Kong bắt đầu hành trình đầy tự do cùng các sinh vật kỳ bí. Tại đây, Kong gặp gỡ một tiểu titan đồng loại, cho thấy rõ hơn giả thuyết về những thành viên khác trong đại gia đình của Kong.

Nhóm thám hiểm của tiến sĩ Andrews sau đó phát hiện dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một godzilla cỡ lớn. Đó là Skar King - đại titan mới trong phần phim này.

Skar King với bộ lông đỏ xuất hiện trong dáng vẻ dữ tợn và khả năng tàn sát ghê gớm.

Nhiều khả năng đây chính là đối trọng trực tiếp của Kong, buộc Kong và "cựu kẻ thù" Godzilla phải cùng bắt tay tiêu diệt.

Phần phim mới tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn Adam Wingard, cùng dàn diễn viên quen mặt trong series bao gồm Rebecca Hall, Brian Tyree Henry và "bạn thân Kong" Kaylee Hottle.

Godzilla x Kong: Đế chế mới là phần mới nhất thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật tỉ đô Monsterverse, xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật hủy diệt.

Năm 2014, vũ trụ điện ảnh này khởi động với phần phim đầu tiên Godzilla, tiếp theo đó là Kong: Đảo đầu lâu năm 2017, Godzilla: Đế vương bất tử năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn năm 2021 Godzilla đại chiến Kong. Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỉ USD tại phòng vé toàn cầu.

King Kong sẽ có thêm phim truyền hìnhKing Kong sẽ có thêm phim truyền hình

TTO - Sau thành công của bom tấn Kong: Skull Island hồi tháng 2 do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với doanh thu hơn 552 triệu USD toàn cầu, một bộ phim truyền hình có tên King Kong Skull Island đang được tiến hành.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên