Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên

24/10/2018 14:00 GMT+7

TTO - Một số thước phim trong Hai Phượng do Ngô Thanh Vân đảm nhận vừa tung ra có thể khiến người xem 'ngộp thở' vì những cảnh hành động.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân sẽ vào vai chính Hai Phượng trong bộ phim điện ảnh hành động cùng tên - Ảnh: ĐPCC

Hai Phượng dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2-2019, nhưng trước đó sẽ dự một số chợ phim tại các liên hoan phim quốc tế trong và ngoài nước với tên tiếng Anh là Furie.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân là một người phụ nữ trẻ, không may con gái bị bắt cóc nên cô đã dấn thân vào một hành trình gian khổ và nguy hiểm để tìm lại con…

Đoạn teaser đầu tiên của Hai Phượng cho khán giả nhìn thấy một Ngô Thanh Vân vô cùng… tàn tạ với vô số vết thương từ trên khuôn mặt đến thân thể; cùng với các cảnh hành động: nhảy băng ngang dòng sông, lái xe đâm xuyên qua rừng trúc, một mình chống chọi hàng loạt gã giang hồ trong khắp cùng ngõ hẻm…

Teser trailer Hai Phượng

"Bạn sẽ làm gì để hoá nỗi sợ thành sức mạnh?" câu hỏi gây ám ảnh nhất trong suốt đoạn teaser khiến khán giả không khỏi tò mò về số phận của hai mẹ con Hai Phượng trong phim.

Hai Phượng lần này cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt, đạo diễn Việt kiều từng hợp tác ăn ý với đả nữ trong bộ phim kinh dị Ngôi nhà trong hẻm trước đây.

Phim ngoài vai chính Hai Phượng dành cho Ngô Thanh Vân đảm nhận còn có sự tham gia của bé Mai Cát Vy, Phan Thanh Nhiên, Thạch Kim Long.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 3.

Vân Ngô thực hiện 100% các cảnh quay hành động trong phim

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 4.

Tạo hình của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 5.
Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 6.
Hai Phượng của Ngô Thanh Vân ‘tả tơi’ trong teaser đầu tiên - Ảnh 7.

"Bạn sẽ làm gì để hoá nỗi sợ thành sức mạnh?"

Mang "Hai Phượng" đến Cannes, Ngô Thanh Vân khát khao nâng tầm điện ảnh Việt Mang 'Hai Phượng' đến Cannes, Ngô Thanh Vân khát khao nâng tầm điện ảnh Việt

Mang 'Hai Phượng' đến chợ phim Cannes, ngoài việc giới thiệu và tìm kiếm những cơ hội phát hành tại nước ngoài, Ngô Thanh Vân còn muốn trở về với cảm hứng “làm điều không thể” và đưa những trải nghiệm quý giá này vào chặng đường làm phim sắp tới.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận