Tag: Hải Phượng

Mối duyên giữa âm nhạc dân tộc Việt Nam và nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản

Sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc dân tộc Việt Nam và nghệ thuật cắm hoa Ikebana Nhật Bản đã mang đến phần trình diễn thú vị cho khán giả.

Đạo diễn 'Kẻ ẩn danh' nói gì nếu phim bị so sánh với 'Hai Phượng'?

Dan Trần, đạo diễn bộ phim hành động 'Kẻ ẩn danh', cho biết trên thế giới có nhiều phim hành động nổi tiếng về cha mẹ đi tìm con bị bắt cóc.

Tưởng nhớ giáo sư Trần Văn Khê nhân dịp giỗ lần thứ 8

Nhân dịp 8 năm ngày mất giáo sư Trần Văn Khê, đại diện Quỹ học bổng Trần Văn Khê về Vĩnh Kim (tỉnh Tiền Giang) thắp hương và báo cáo trước hương linh của ông.

'Lật mặt 6' của Lý Hải thu 200 tỉ sau 10 ngày phát hành

Lật mặt 6 do Lý Hải đạo diễn, biên kịch đã nhanh chóng thu về 200 tỉ đồng sau 10 ngày ra rạp, trở thành phim thứ 3 có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Chàng trai Mỹ gốc Việt mê âm nhạc dân tộc Việt Nam

Sinh ra và lớn lên trong gia đình theo ngành y tại California, Mỹ nhưng trong người Bùi Lê Quang Brian (Brian Bùi) vẫn chảy dòng máu âm nhạc dân tộc Việt Nam.

Huy Trần từng thử vai phim 'Thanh Sói' và bị Ngô Thanh Vân đánh trượt

Tại buổi chiếu phim trưa 28-12 ở Hà Nội, Huy Trần tiết lộ chuyện từng casting phim "Thanh Sói" nhưng bị bà xã tương lai đánh trượt. Cũng nhờ vậy mà hai người có cơ hội nói chuyện và nên duyên sau này.

Một bộ phim đầu tư như 'Thanh Sói' bị đánh đồng là thảm họa với 'Cù lao xác sống' hay 'Huyền sử vua Đinh', bởi những khán giả chưa hề xem phim. Điều đó cho thấy niềm tin của khán giả với phim Việt đã chạm đáy.

'Thanh Sói' - Bộ phim nữ quyền bạo liệt 18+ của Ngô Thanh Vân

'Thanh Sói' của Ngô Thanh Vân là bộ phim đúng chất 18+ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến nay, ở nhiều khía cạnh: sắc dục, hận thù, bạo lực, ngôn từ, cảnh hành động hạng nặng và sự tăm tối trong tâm lý nhân vật.

Ngô Thanh Vân nhận 'sai về tình' khi Thanh Sói 'tranh' lịch chiếu của Đảo Độc Đắc

'Về khía cạnh tình cảm, tôi biết mình làm sai. Ở khía cạnh người làm phim, tôi rất áy náy. Nhưng ở khía cạnh nhà sản xuất, tôi xin mọi người một sự đồng cảm' - Ngô Thanh Vân nói về quyết định đẩy Thanh Sói lên chiếu cùng ngày với Đảo Độc Đắc.

'Người đàn bà thép' Ngô Thanh Vân 'khóc gấp 10 diễn viên' khi phim Thanh Sói suýt bị 'khai tử'

TTO - Đưa 'Thanh Sói' ra rạp sau hai năm gian nan vượt thẩm định, Ngô Thanh Vân cho biết cô khóc gấp 10 lần diễn viên. Tóc Tiên gọi Ngô Thanh Vân là 'người đàn bà thép' vì đã chịu rất nhiều khổ cực.