Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Hai nhóm côn đồ hỗn chiến trên cầu, 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương

03/07/2022 12:03 GMT+7

TTO - Một vụ hỗn chiến như trong phim đã diễn ra ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) khiến 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương.

Hai nhóm côn đồ hỗn chiến trên cầu, 1 người bị bắn chết, 3 người bị thương - Ảnh 1.

Cầu Lăng Cô - nơi diễn ra cuộc hỗn chiến khiến một người chết tối 2-7 - Ảnh: HÀ TUYỂN

Sáng 3-7, tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết đang tiếp tục điều tra những người có liên quan trong vụ hỗn chiến ở cầu Lăng Cô khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 2-7, hai nhóm thanh niên của các tổ dân phố An Cư Đông 1, An Cư Đông 2 và Lập An (thị trấn Lăng Cô) đem theo mã tấu, tuýp sắt và súng tự chế đến cầu Lăng Cô để giải quyết mâu thuẫn.

Hai nhóm sau đó lao vào hỗn chiến trên cầu. Trong lúc đánh nhau, một người đã dùng súng tự chế bắn trúng ngực anh Phan Văn K. (khoảng 30 tuổi, trú tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô) khiến anh này tử vong ngay sau đó.

Sau cuộc hỗn chiến, có thêm 3 thanh niên khác bị thương nặng và được đưa vào TP Đà Nẵng để cấp cứu.

Tạm giữ hình sự YouTuber Duy Thường và 11 thanh niên trong vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương Tạm giữ hình sự YouTuber Duy Thường và 11 thanh niên trong vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương

TTO - Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) đang tạm giữ hình sự YouTuber Duy Thường và 11 thanh niên để điều tra vụ hỗn chiến tại xã Lan Mẫu làm 2 người bị thương, nghi là do súng tự chế bắn đạn hơi.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận