Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hai nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Nội bị bắt

08/03/2022 12:19 GMT+7

TTO - Cơ quan công an đã bắt giữ được hai nghi phạm gây ra vụ cướp tại phòng giao dịch của một ngân hàng lớn ở Hà Nội.

Hai nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Nội bị bắt - Ảnh 1.

Nghi phạm thời điểm bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 8-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp bắt giữ 2 nam nghi phạm gây ra vụ cướp tại phòng giao dịch của một ngân hàng lớn có địa chỉ ở phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

"Rạng sáng nay, chúng tôi đã bắt giữ được 2 nghi phạm và đang tiếp tục điều tra hành vi gây án”, vị lãnh đạo trên nói.

Danh tính 2 nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Hiếu - 31 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm - và Nguyễn Thanh Tùng - 41 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 9h sáng 7-3, khi nhân viên của phòng giao dịch đang làm việc thì có hai người đàn ông điều khiển xe máy, sử dụng một vật nghi là súng, cùng 2 con dao xông vào, uy hiếp bắt nhân viên đưa tiền mặt. 

Sợ hãi, các nhân viên ngân hàng đã đưa tiền cho các nghi phạm. Tuy nhiên, khi vừa rời khỏi phòng dao dịch, 2 tên cướp đã va chạm giao thông với người đi đường, đánh rơi phần lớn số tiền cùng 1 vật có hình dạng giống khẩu súng. 

Bắt bạn gái nghi can cướp ngân hàng ở Hải Phòng Bắt bạn gái nghi can cướp ngân hàng ở Hải Phòng

TTO - Sau khi cướp được hơn 3 tỉ đồng tại chi nhánh Ngân hàng Vietcombank ở Hải Phòng, Nguyễn Văn Nam (24 tuổi) đã mang về đưa cho bạn gái Trần Thị Thu Thủy (22 tuổi, cùng trú huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) số tiền hơn 1,3 tỉ đồng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận