Tag: bắt

Bắt tạm giam phó chủ tịch phường ở Hà Nội vì chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp

Ông Trần Trí Anh - phó chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh (Hà Nội) - bị khởi tố với cáo buộc lạm dụng chức vụ, chiếm đoạt 600 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.

Thêm một giám đốc bị bắt trong vụ mỏ cát lậu liên quan phó chủ tịch An Giang

Cơ quan điều tra xác định giám đốc Phùng Mỹ Luông đã khai thác, bán trái phép hơn 197.000m3 cát, thu lời bất chính hơn 19 tỉ đồng trong vụ mỏ cát lậu lớn nhất tỉnh An Giang.

Mâu thuẫn tình ái, giết bạn gái rồi vứt xác

Chiều 19-7, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định - cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Phù Mỹ đã bắt được người giết bạn gái do mâu thuẫn tình ái, vứt xác rồi bỏ trốn.

Từ các vụ ngộ độc botulinum: Mong Bộ Y tế sớm có giải pháp dự trữ thuốc hiếm

Ngành y tế TP.HCM mong Bộ Y tế sớm có giải pháp dự trữ thuốc hiếm cho những trường hợp cấp cứu tối khẩn cấp không có thuốc thay thế như ngộ độc botulinum.

6 lọ thuốc giải độc botulinum từ Thụy Sĩ về đến Bệnh viện Chợ Rẫy

Tối 24-5, Bộ Y tế thông tin sáu lọ thuốc giải độc botulinum được gửi từ kho của Tổ chức Y tế thế giới tại Thụy Sĩ đã về đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) kịp thời điều trị cho các bệnh nhân đang nguy kịch.

'Thằng hãm' lại xuất hiện nhiều, khán giả kêu 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' chán

Sau 15 tập được khán giả yêu thích, "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đang bắt đầu rơi vào tình trạng lan man dài dòng.

Vay 10 triệu đồng chỉ nhận được 8 triệu

Nhóm nghi phạm cho vay nặng lãi theo tỉ lệ 10 ăn 8, cắt lãi trước, trả trong vòng 50 ngày. Khách vay 10 triệu đồng thì được nhận về 8 triệu đồng (cắt lãi trước 2 triệu đồng).

Bắt tạm giam 3 bác sĩ và 1 bảo vệ Trung tâm Y tế huyện Gò Quao

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố bị can, bắt tạm giam ba bác sĩ và một bảo vệ Trung tâm Y tế huyện Gò Quao.

Bắt giám đốc và nhân viên Trung tâm Đăng kiểm 29-01S Hà Nội vì nhận hối lộ

Tại cơ quan điều tra, giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 29-01S (Hà Nội) và cấp dưới khai đã nhận tiền của chủ xe để bỏ qua lỗi vi phạm khi đăng kiểm. Sau khi nhận tiền, các bị can bàn bạc ăn chia theo bậc thang từ dưới lên trên.

Cảnh sát hình sự bắt Thao 'điên' - kẻ bị truy nã nguy hiểm

Công an Hà Nội vừa bắt giữ Dương Văn Thao là kẻ bị truy nã nguy hiểm về tội giết người và tội tổ chức đánh bạc.